Người lao động được vay tối đa 50 triệu đồng để lập nghiệp

0
Ngân hàng Chính sách xã hội cho biết, doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ kinh doanh và người lao động (NLĐ) là những đối tượng được vay vốn từ chương trình chính sách hỗ trợ việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP của Chính phủ.
Mức cho vay tối đa đối với NLĐ được tạo việc làm là 50 triệu đồng; cơ sở sản xuất, kinh doanh là 1 tỉ đồng/1 dự án. Lãi suất cho vay bằng lãi suất cho vay đối với hộ nghèo theo từng thời kỳ (hiện là 6,6%/năm).
Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, nếu cơ sở sản xuất, kinh doanh sử dụng từ 30% trong tổng số lao động trở lên là người khuyết tật, người dân tộc thiểu số; NLĐ là người dân tộc thiểu số đang sinh sống tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn sẽ được hưởng lãi suất bằng 50% lãi suất cho vay đối với hộ nghèo theo từng thời kỳ do Thủ tướng quy định (hiện là 3,3%/năm).
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chùa Hoằng Phúc (xã Mỹ Thủy, H.Lệ Thủy) thu hút đông đảo du khách ngày đầu năm /// Huệ Minh>

Quảng Bình - điểm đến an toàn

Vào ngày 13.8 vừa qua, khi đến tham quan vườn thực vật, anh Jacob Allan Warnor (Mỹ) đã đánh rơi chiếc ví bên trong có thẻ VISA và tiền mặt khoảng 30 triệu đồng.
Heo giống chất lượng cao của Xí nghiệp Giống cấp 1>

Mua heo giống chất lượng cao ở đâu?

Câu trả lời của nhiều trại nuôi heo thịt thành công ở TP.HCM và các tỉnh như Đồng Nai, Long An, Bến Tre… là mua heo giống ở Xí nghiệp Heo giống cấp 1.
Hoạt chất làm mờ nám hiệu quả>

Hoạt chất làm mờ nám hiệu quả

Hiện, giới y học đã tìm ra hoạt chất làm mờ sắc tố melanin nổi bật hơn Hydroquinone mang tên Pidobenzone không gây kích ứng và làm da sáng hơn trong thời gian ngắn.