PC Quảng Nam với ‘Vạn trái tim, một tấm lòng’

0
Ngày 24.12, tại TP.Tam Kỳ, (Quảng Nam), Công ty Điện lực Quảng Nam - PC Quảng Nam, tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5 - năm 2019”.
PC Quảng Nam tổ chức hiến máu tình nguyện vào sáng 24.12 /// M.C PC Quảng Nam tổ chức hiến máu tình nguyện vào sáng 24.12 - M.C
PC Quảng Nam tổ chức hiến máu tình nguyện vào sáng 24.12
M.C
Chương trình đã thu hút hơn 100 đoàn viên, cán bộ công nhân viên thuộc PC Quảng Nam tham gia. Đây cũng là lần thứ 4 Công đoàn PC Quảng Nam tổ chức vận động CB-CNV tham gia hiến máu trong chương trình tuần lễ hồng EVN.
Với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”, Tổng công ty Điện lực miền Trung nói chung và PC Quảng Nam nói riêng đã góp phần lan tỏa sự yêu thương trong cộng đồng xã hội. Từ đó, góp phần tuyên truyền cho phong trào hiến máu nhân đạo, kêu gọi đoàn viên, CB-CNV và mọi người dân thể hiện tấm lòng nhân ái đối với cộng đồng, chia sẻ những giọt máu quý báu của mình để cứu giúp người bệnh. Kết thúc chương trình đã thu về gần 85 đơn vị máu. Với thông điệp “Là người EVN, tôi tình nguyện”, trung bình mỗi năm, CB-CNV thuộc PC Quảng Nam đã đóng góp hơn 8.000 đơn vị máu cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc.
Riêng tuần lễ hồng EVN lần thứ 4 năm 2018 đã vận động được hơn 10.000 CB-CNV tham gia, thu về gần 10.000 đơn vị máu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

16.1.2020 - Novartis đã tổ chức lễ khởi động Công ty TNHH Novartis Việt Nam và trở thành một trong những công ty đa quốc gia đầu tiên chuyển đổi thành công sang loại hình Doanh nghiệp nhập khẩu có vốn đầu tư nước ngoài.