P&G lan tỏa chương trình ‘Nước uống sạch cho trẻ em’ đến cộng đồng

0
Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam và Saigon Co.op vừa phát động chương trình kêu gọi sự tham gia hỗ trợ của cộng đồng mang đến nước uống sạch cho người dân ở những vùng nước bị ô nhiễm.
Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Tại Việt Nam, chương trình đã thực hiện 3 năm liên tiếp, cung cấp nước uống sạch cho hơn 130.000 hộ dân tại nhiều tỉnh trên cả nước. Gói bột lọc nước P&G có khả năng lọc sạch 10 lít nước bẩn thành nước uống sạch, giúp bảo vệ sức khỏe người dân, trẻ em ở những vùng còn thiếu nước uống sạch và bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Từ ngày 18.10.2018 đến 18.12.2018, người tiêu dùng có thể trực tiếp tham gia hỗ trợ hàng ngàn gia đình và trẻ nhỏ khi mua các sản phẩm của của P&G tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Với mỗi sản phẩm bán ra, P&G sẽ đóng góp tương đương với 1 ngày nước uống sạch vào chương trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam diễn ra tại Đắk Nông

Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất với chủ đề 'Văn hóa thổ cẩm - tinh hoa hội tụ' vừa được Bộ VH-TT-DL phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức tại TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông).
Ký kết biên bản cam kết đầu tư với tổng số vốn gần 48.000 tỉ đồng /// Ảnh: Ngọc Phúc

Đắk Nông: Cơ hội đầu tư đầy triển vọng

Đắk Nông, cửa ngõ phía tây nam của vùng đất Tây nguyên, đang tạo nên sức hút mãnh liệt đối với các nhà đầu tư bởi nhiều thế mạnh về nông nghiệp, khoáng sản, du lịch, giá trị văn hóa cùng các chính sách ưu đãi đầu tư.