P&G lan tỏa chương trình ‘Nước uống sạch cho trẻ em’ đến cộng đồng

0
Vừa qua, Công ty P&G Việt Nam và Saigon Co.op vừa phát động chương trình kêu gọi sự tham gia hỗ trợ của cộng đồng mang đến nước uống sạch cho người dân ở những vùng nước bị ô nhiễm.
Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Chương trình nhận được sự hưởng ứng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
Tại Việt Nam, chương trình đã thực hiện 3 năm liên tiếp, cung cấp nước uống sạch cho hơn 130.000 hộ dân tại nhiều tỉnh trên cả nước. Gói bột lọc nước P&G có khả năng lọc sạch 10 lít nước bẩn thành nước uống sạch, giúp bảo vệ sức khỏe người dân, trẻ em ở những vùng còn thiếu nước uống sạch và bị ảnh hưởng bởi bão lũ.
Từ ngày 18.10.2018 đến 18.12.2018, người tiêu dùng có thể trực tiếp tham gia hỗ trợ hàng ngàn gia đình và trẻ nhỏ khi mua các sản phẩm của của P&G tại hệ thống siêu thị Co.opmart. Với mỗi sản phẩm bán ra, P&G sẽ đóng góp tương đương với 1 ngày nước uống sạch vào chương trình.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.