Phân hiệu ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam: SV có việc làm sau tốt nghiệp

0
Ngày 24.7, Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam (749 Trần Hưng Đạo, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn) tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên (SV) các lớp ĐH hệ chính quy khóa 2015-2019.
PGS-TS Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 5 thủ khoa PGS-TS Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 5 thủ khoa
PGS-TS Nguyễn Minh Phương, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nội vụ Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho 5 thủ khoa
Theo TS Trần Đình Chín, Phó giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, khóa 2015 - 2019 có 305 SV đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp (đợt 1), thuộc 9 lớp của 6 ngành đào tạo: Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Lưu trữ học, Quản lý Nhà nước, Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện. Trong đó có 26 SV đạt loại giỏi, 243 SV đạt loại khá… Tại lễ trao bằng tốt nghiệp cho SV, Phân hiệu vinh danh 5 SV là thủ khoa năm 2019 các ngành học và các SV có thành tích xuất sắc trong công tác.
Theo thống kê, đã có 252/305 SV (đạt tỷ lệ trên 86,5%) có việc làm tại các doanh nghiệp, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức chính trị - xã hội trên toàn quốc... Năm 2019 - 2020, Khu giảng đường tại số 2 Nguyễn Lộ Trạch (TP.Đà Nẵng) đi vào hoạt động, đáp ứng nhu cầu học tập cho SV trúng tuyển năm 2019.
Trong năm 2019, Phân hiệu Trường ĐH Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tuyển các chuyên ngành: Quản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Luật, Cử nhân Thanh tra, Quản lý Nhà nước và Cử nhân Văn hóa du lịch, với 3 phương thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng, Xét tuyển học bạ và Kết quả thi THPT Quốc gia.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Shophouse ‘lên ngôi’, sóng đầu tư đổ về Long An

Shophouse ‘lên ngôi’, sóng đầu tư đổ về Long An

Với khả năng sinh lời cao và ổn định, ít chịu biến động bởi sự “nóng sốt - nguội lạnh” của thị trường bất động sản, loại hình bất động sản shophouse đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.
Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng Luật sư Đa Kao

Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.