Quần áo trẻ em chất lượng tại Newborn & Baby Shop

0
Newborn & Baby Shop là thương hiệu được nhiều ba mẹ lựa chọn để mua sắm cho bé yêu bởi các sản phẩm thời trang chất lượng, mặt hàng đa dạng, mẫu mã bắt mắt…
Một số mẫu quần áo cho bé hiện đang được ưa chuộng tại Newborn & Baby Shop Một số mẫu quần áo cho bé hiện đang được ưa chuộng tại Newborn & Baby Shop
Một số mẫu quần áo cho bé hiện đang được ưa chuộng tại Newborn & Baby Shop
Newborn & Baby Shop đã ra đời vào năm 2019 đáp ứng nhu cầu mua sắm của ba mẹ tại TP.HCM. Sau đó, với nền tảng mạng xã hội, Newborn & Baby Shop đã phát triển bán hàng online và kết nối với khách hàng trên khắp cả nước. Newborn & Baby Shop nhanh chóng chiếm được cảm tình khách hàng nhờ sản phẩm và dịch vụ tốt. Với nỗ lực không ngừng, Newborn & Baby Shop hướng tới trở thành đơn vị cung cấp thời trang và đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam.
Newborn & Baby Shop
Địa chỉ: Số 7 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Fanpage: Newborn & Baby Shop
Hotline: 096 172 35 25

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Hới hướng đến đô thị văn minh

Đồng Hới hướng đến đô thị văn minh

Thực hiện Chương trình hành động 03-CTr/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố về thực hiện văn minh đô thị Đồng Hới (Quảng Bình), giai đoạn 2021 - 2025.
Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

Đi Quảng Bình rinh giải thưởng

Đến thời điểm này, Ban tổ chức cuộc thi Trải nghiệm du lịch Quảng Bình - Điểm đến an toàn và khác biệt đã nhận được nhiều bài dự thi. Tất nhiên, cơ hội ẵm những giải thưởng lớn vẫn đang chờ đón bạn.