RMIT chia sẻ phương pháp đọc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh

0
Ngày 10.9, Trung tâm đào tạo ngoại ngữ RMIT Đà Nẵng diễn ra hội thảo nằm trong chuỗi chương trình nâng cao chuyên môn Teacher Talks.
Hội thảo chia sẻ phương pháp đọc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh của RMIT tại Đà Nẵng Hội thảo chia sẻ phương pháp đọc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh của RMIT tại Đà Nẵng
Hội thảo chia sẻ phương pháp đọc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh của RMIT tại Đà Nẵng
Đây là buổi chia sẻ phương pháp đọc nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh với sự tham dự của 65 giáo viên Anh ngữ tại Đà Nẵng. Hội thảo chú trọng vào Extensive Rearning (ER) là phương pháp đọc theo sở thích nhằm khuyến khích người học nâng cao kỹ năng đọc, vốn từ và kiến thức nói chung. Đây là sáng kiến của trường nhằm đẩy mạnh đổi mới sáng tạo trong dạy và học, đồng thời chia sẻ các phương pháp giảng dạy tiếng Anh tốt nhất cho cộng đồng giáo viên ở miền Trung.
Ngoài chương trình Tiếng Anh được thiết kế riêng cho thanh thiếu niên tuổi từ 12 đến 17, ĐH RMIT có chương trình tiếng Anh thiết kế riêng cho chính phủ và doanh nghiệp. Trong tương lai, RMIT tại Đà Nẵng sẽ mở rộng chương trình giảng dạy lên cấp đại học và cao học nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của khu vực.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa>

Vì một cộng đồng không rác thải nhựa

Vào ngày 16.11.2018 tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) và Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) đã chính thức ký kết hợp tác dự án “Vì một cộng đồng không rác thải nhựa”.
 
Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…