Schneider Electric được Gartner vinh danh trong Top 5 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới

0
Schneider Electric vừa được vinh danh với vị trí thứ 4 trong Bảng xếp hạng chuỗi cung ứng doanh nghiệp hằng năm của Gartner.
Bảng xếp hạng nhằm vinh danh các nhà lãnh đạo chuỗi cung ứng nổi bật cùng các phương pháp vận hành tốt nhất của họ, đặc biệt là các chuỗi cung ứng kết hợp được ba xu hướng vĩ mô, thể hiện mục đích tích hợp trong tổ chức, sự chuyển đổi hướng đến khách hàng và ưu tiên kĩ thuật số trong hoạt động cung ứng.
Mourad Tamoud, Giám đốc Chuỗi cung ứng của Schneider Electric chia sẻ: “Tận dụng chiến lược chuỗi cung ứng của mình, STRIVE, chúng tôi đã thể hiện sự bền bỉ trong suốt một năm đầy thách thức. Chúng tôi cũng đã nỗ lực để giảm thiểu phát thải các-bon trong vận hành nhiều hơn, đồng thời kết nối với các nhà cung cấp để cùng giảm lượng phát thải, hướng đến mục tiêu phát triển chuỗi cung ứng không phát thải các-bon vào năm 2050”.
Schneider Electric được Gartner vinh danh trong Top 5 chuỗi cung ứng hàng đầu thế giới - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: