ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á chính thức ra mắt tại Việt Nam

0
Ngày 8.8, ShopBack - nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương chính thức ra mắt ứng dụng và website tại Việt Nam, hứa hẹn mang đến giải pháp mua sắm thông minh, tiết kiệm cho người dùng.
Trong ngày ra mắt chính thức - ngày 8.8, ShopBack Việt Nam sẽ đồng hành cùng các đối tác như Lazada, G-Kitchen, Watsons, Shopee, Booking.com, Klook... để mang đến chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho người dùng ShopBack.
Chương trình Hoàn tiền đến 100% chỉ diễn ra duy nhất trong 2 khung giờ 12 giờ - 15 giờ và 20 - 23 giờ, săn Phiếu mua hàng Lazada trị giá 500.000 - 1.000.000 đồng diễn ra lúc 10 giờ; Chương trình thưởng 10.000 đồng khi mua sắm trên 300.000 đồng tại Shopee, mã khuyến mãi độc quyền đến từ G Kitchen và Watsons cho khách hàng của ShopBack.
Bên cạnh đó là 9 thương hiệu đình đám tăng hoàn tiền đến 15% duy nhất ngày 8.8. Đồng thời, ShopBack Việt Nam luôn tổng hợp danh sách tổng hợp mã khuyến mãi và khách hàng có thể tìm kiếm mã khuyến mãi trên biểu tượng “Ưu đãi hot” trong ứng dụng ShopBack.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tải ứng dụng ShopBack tại https://app.shopback.com/prvn hoặc truy cập https://www.goshopback.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Serum Wicbe: Giúp ngừa mụn, thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi

Serum Wicbe: Giúp ngừa mụn, thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi

Serum Wicbe là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng. Với chiết xuất từ tự nhiên, Serum Wicbe - sản phẩm của Công ty cổ phần Sosenco là một trong những lựa chọn hàng đầu để bảo vệ và duy trì làn da khỏe đẹp.