TCL trao giải ‘Tháng tri ân - Quà bất tận’ cho khách hàng may mắn

0
Sau khi tổ chức Buổi quay số điện tử chương trình “Tháng tri ân - Quà bất tận” vào ngày 4.12 với sự chứng kiến của đại diện Sở Công thương TP. HCM, TCL đã tiến hành trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải.
Trong đó, 5 giải nhất mỗi giải 1 iPhone 11Pro 64GB, 15 giải nhì mỗi giải 1 iPad Mini5 7.9 Wi-Fi 64GB đã tìm được chủ nhân may mắn của mình. Danh sách khách hàng trúng thưởng được cập nhật tại đây.
Đại diện TCL Việt Nam (giữa) trao giải nhất cho khách hàng
TCL Electronics là công ty điện tử tiêu dùng đang phát triển nhanh và là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp TV toàn cầu. Được thành lập vào năm 1981, hiện hoạt động tại hơn 160 thị trường trên toàn cầu. Theo OMDIA, TCL đứng hàng đầu toàn cầu về thị phần TV trong quý 2/2020. TCL chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm điện tử tiêu dùng từ TV, âm thanh đến các thiết bị gia dụng thông minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Smart Shopping trao thưởng cho 3 khách hàng vào ngày Thần Tài

Smart Shopping trao thưởng cho 3 khách hàng vào ngày Thần Tài

Ngày 21.2 (mùng 10 tháng giêng), thương hiệu Smart Shopping thuộc Công ty TNHH MTV Direct Services đã trao giải thưởng cho những người thắng giải đầu tiên trong chương trình khuyến mại “Rước lộc Thần Tài”, kéo dài từ ngày 1 - 31.1.
Bệnh nhân đến KCB tại BVĐK vùng Tây nguyên  /// Ảnh: Trung Chuyên

Chủ động thông tuyến tỉnh trong khám chữa bệnh nội trú

Thực hiện thông tuyến tỉnh trong điều trị nội trú khám chữa bệnh (KCB) bảo hiểm y tế (BHYT), Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Đắk Lắk cùng ngành y tế triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT…