TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A BANK 10 triệu đồng cho những khách hàng may mắn đầu tiên

0
Ngày 23.10 tại TP.HCM, tập đoàn TH đã tổ chức Lễ trao giải cho 5 khách hàng đầu tiên trúng giải Nhất chương trình thẻ cào “Vui Học Hăng Say - Cào Ngay Trúng Lớn” là thẻ ATM BAC A BANK 10 triệu đồng.
TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A BANK 10 triệu đồng cho những khách hàng may mắn đầu tiênÔng Mai Nguyễn Huế - Giám đốc bán hàng Miền Nam trao giải cho các khách hàng may mắn tại TP.HCM
Chương trình “Vui Học Hăng Say, Cào Ngay - Trúng Lớn” được Tập đoàn TH - đơn vị sở hữu thương hiệu sữa tươi sạch TH true MLIK - triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm khích lệ thêm tinh thần học tập của các bé trước thềm năm học mới.
Tính đến nay, chương trình đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với hàng triệu giải thưởng hộp sữa, gần 3000 ba lô và mũ bảo hiểm đã tìm thấy chủ nhân. Theo kế hoạch, chương trình kéo dài đến 17 giờ ngày 21.11 trên phạm vi toàn quốc. Tổng số giải Nhất của chương trình là 100 giải. Như vậy, còn rất nhiều giải giải Nhất là thẻ ATM BAC A BANK 10 triệu đồng nữa đang tìm kiếm những chủ nhân may mắn tiếp theo.
TH true MILK trao giải nhất ATM BAC A BANK 10 triệu đồng cho những khách hàng may mắn đầu tiên 2Danh sách 18 khách hàng trúng giải 10 triệu đồng cập nhật đến ngày 24.10.2015

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm