“Thách thức Phở Khổng lồ” năm 2015

0
Ngày 31.1.2015, tại phở Ông Hùng (290 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM) diễn ra chương trình “Thách thức phở khổng lồ” năm 2015, với sự tham dự của đại diện Trung tâm kỷ lục Việt Nam, Hội Bảo trợ người tiêu dùng, Tạp chí Món Ngon, các báo đài, và các thí sinh...
Ngày 31.1.2015, tại phở Ông Hùng (290 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM) diễn ra chương trình “Thách thức phở khổng lồ” năm 2015, với sự tham dự của đại diện Trung tâm kỷ lục Việt Nam, Hội Bảo trợ người tiêu dùng, Tạp chí Món Ngon, các báo đài, và các thí sinh...
“Thách thức Phở Khổng lồ” năm 2015 - ảnh 1
Có 16 thí sinh tranh tài ăn tô phở Ông Hùng khổng lồ (gồm: 750g bánh phở, 40g nạm, 25g gân, 80g gầu, 50g bò tái, 42g bò viên, 2.150 ml nước). Thí sinh dùng hết tô phở trong 45 phút, đảm bảo sức khỏe sẽ được thưởng 1 triệu đồng.
Cuộc thi diễn ra sôi nổi, hào hứng. Kết quả, anh Luong Chi Fa (sinh viên một trường đại học) là người thắng cuộc, anh Fa “chén” hết tô phở chỉ 33 phút, và bụng anh vẫn chưa no!
Phở Ông Hùng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tổ chức cuộc thi này. Đại diện phở Ông Hùng cho biết, từ khi phát động cuộc thi “Thách thức phở khổng lồ” đến nay đã có 3.000 người tham gia, và có 15% số người thắng cuộc. Phở Ông Hùng là món phở truyền thống, chính thức đến với người tiêu dùng vào tháng 9.2014, nhưng đến nay đã có rất nhiều chi nhánh tại TP.HCM, được rất nhiều người biết đến. Dự kiến phở Ông Hùng sẽ có 60 chi nhánh vào năm 2015.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào>

Pang Mỹ Linh: Nghề nail ở Việt Nam rất đáng tự hào

Ở Pang Mỹ Linh, luôn toát lên sự tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Chị đã khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng với nghề nail. Sau 15 năm, đã tạo nên Kelly Pang như một đơn vị đào tạo ngành nail hàng đầu tại Việt Nam.