Thân nhân người có công được vay vốn ưu đãi đi xuất khẩu lao động

1
Ngân hàng Chính sách xã hội đang triển khai chương trình vay đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo Nghị định số 62/2015/NĐ-CP của Chính phủ về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm.
Đối tượng được ưu tiên vay vốn là người lao động thuộc diện hộ cận nghèo theo chuẩn hộ cận nghèo được Thủ tướng công bố từng thời kỳ; người lao động là thân nhân của người có công với cách mạng, gồm: cha đẻ, mẹ đẻ; vợ hoặc chồng; con (con đẻ, con nuôi) và người có công nuôi dưỡng liệt sĩ.
Theo Ngân hàng Chính sách xã hội, người có công với cách mạng, gồm: người hoạt động cách mạng trước ngày 1.1.1945, người hoạt động cách mạng từ ngày 1.1.1945 đến ngày khởi nghĩa tháng 8.1945; liệt sĩ; Bà mẹ VN anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Anh hùng Lao động trong thời kỳ kháng chiến; thương binh; người hưởng chính sách như thương binh; bệnh binh; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù, đày; người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và làm nghĩa vụ quốc tế; người có công giúp đỡ cách mạng.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn
Email: icd@vbsp.vn

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Đoàn văn Dũng

Đoàn văn Dũng

Da thưa anh, em là con bố em bệnh binh có thể cho em vay 80 triệu để xuất khẩu lao động được không ạ? Và sổ lương của bố em giờ cắm ngân hàng lâu rồi, có thể vay được vốn không ạ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Doanh nghiệp quận 7 tăng trưởng mạnh

Doanh nghiệp quận 7 tăng trưởng mạnh

Tối 11.10, Đảng ủy Doanh nghiệp quận - Hội Doanh nghiệp quận 7 (TP.HCM) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam năm 2019 với chủ đề: "Kết nối - Tiếp sức doanh nghiệp trẻ".