Thế Giới Giấy tài trợ vắc xin Covid-19 miễn phí cho người lao động và thân nhân

4
Ngày 18.5, ông Mai Quốc Bình - Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Thế Giới Giấy cho biết: “Khi Việt Nam có vaccine Covid-19 đại trà, công ty sẽ tài trợ tiêm chủng miễn phí cho toàn bộ nhân viên và người thân của họ”.
Ông Mai Quốc Bình - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy Ông Mai Quốc Bình - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy
Ông Mai Quốc Bình - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Thế Giới Giấy
Ông Bình nói: “Thế Giới Giấy là một trong những đơn vị tiên phong trong hoạt động sản xuất các sản phẩm giấy sạch. Chúng tôi muốn đến một cuộc sống tốt hơn, an toàn hơn đến cộng đồng. Kiến tạo cộng đồng và chia sẻ trách nhiệm với xã hội luôn song hành với hoạt động kinh doanh của công ty chúng tôi. Chúng tôi biết ngân sách còn nhiều việc quan trọng khác phải lo, chúng tôi biết người lao động, CBCNV của mình và người thân của họ cũng gặp rất nhiều khó khăn trong hơn một năm dịch bệnh vừa qua. Chính vì vậy việc tài trợ tiêm chủng miễn phí cho đội ngũ của mình và người thân của họ là một việc làm cần thiết giúp họ giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.
Được biết, Thế Giới Giấy là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm giấy tissue với thương hiệu An Khang, Roto, Japani. Trong đó nổi bật nhất là sản phẩm khăn giấy lau tay đa năng và giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng phổ biến trong các tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn… Khi dịch bệnh xảy ra, các cơ quan, doanh nghiệp giảm tần suất hoạt động thì doanh số của Thế Giới Giấy cũng giảm sút nghiêm trọng. Tuy nhiên, không vì thế mà công ty cắt giảm nhân sự hoặc quên mất các hoạt động hướng đến cộng đồng. Trước đó, vào đầu năm 2020 khi dịch bệnh bùng phát, đội ngũ CBCNV của Công ty Thế Giới Giấy đã cùng nhau tặng ngày lương, nhịn bữa sáng để quyên góp được cả trăm triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch. Cuối tháng 7.2020, khi dịch bệnh bùng phát lần 2 Thế Giới Giấy đã tặng giấy sử dụng miễn phí cho các bệnh viện với trị giá hơn 3 tỉ đồng.
Thế Giới Giấy tài trợ tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí 100% cho người lao động và thân nhân

Thế Giới Giấy tài trợ tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí 100% cho người lao động và thân nhân

Dù đã trải qua hơn một năm dịch bệnh đầy khó khăn nhưng Thế Giới Giấy vẫn duy trì đội ngũ nhân sự ổn định, chăm lo tốt về môi trường làm việc và thu nhập tốt cho đội ngũ của mình. Ông Bình tâm sự: “Dịch bệnh đã lấy đi của chúng tôi hơn 30% doanh thu và hơn 50% lợi nhuận. Nhưng không vì thế mà chúng tôi quên đi sứ mệnh của mình. Tôi đã hứa, chừng nào tôi chưa phải bán cái xe đang đi, cái nhà đang ở thì tôi không để cho đội ngũ của mình phải chết đói”. Một lời tâm sự thật chân tình và ấm áp.
Chúc cho Thế Giới Giấy ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội.
CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY
Địa chỉ: Lầu 5, 31 Trường Sơn, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM
ĐT: 0901 077 077 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi vu Tran le

Phi vu Tran le

Một hành động rât ý nghĩa và thiết thực với nhân viên của công ty, một sự quan tâm tuyệt vời
Pham Dat

Pham Dat

Một hành động nhân văn , đầy ý nghĩa . Chúc công ty Thế Giới Giấy ngày càng phát triển
Tuấn Nguyễn

Tuấn Nguyễn

Thê Giới Giấy tuyệt vời. Chúc cho Thế Giới Giấy ngày càng phát triển và có nhiều đóng góp thiết thực cho cộng đồng và sự phát triển của xã hội.
Lực Nguyễn

Lực Nguyễn

Tuyệt vời! Rất ý nghĩa và cần thiết trong lúc này, cảm ơn anh rất nhiều.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm