Thêm một địa chỉ tin cậy cho người mắc bệnh về mắt ở Hà Nội

0
Sáng 22.4, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã chính thức khai trương tại 72 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại sự kiện khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2 Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại sự kiện khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại sự kiện khai trương Bệnh viện mắt Hà Nội 2

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 là bệnh viện đầu tiên được thành lập trên cơ sở hợp tác liên doanh đầu tư giữa Bệnh viện mắt Hà Nội với Công ty cổ phần Tasco theo Nghị quyết số 93/NQ-CP năm 2014 của Chính phủ.

Được biết, tổng mức đầu tư của dự án là gần 200 tỉ đồng, trong đó, chủ yếu dành cho đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại nhất, phần cơ sở hạ tầng được tận dụng nguồn lực sẵn có của Tasco đóng góp.

Để chính thức đi vào hoạt động, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 đã tập trung bồi dưỡng các kỹ năng phục vụ bệnh nhân cho đội ngũ điều dưỡng để hướng tới dịch vụ chăm sóc theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu bệnh nhân là trung tâm, bệnh viện xây dựng, đào tạo và thực hành văn hóa dịch vụ hướng đến tiêu chuẩn năm sao.

Với đội ngũ chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, y bác sĩ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề, kết hợp với việc đầu tư vào công nghệ, máy móc và kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, Bệnh viện mắt Hà Nội 2 hứa hẹn sẽ là cơ sở y tế đáng tin cậy của người dân Hà Nội và cả nước.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi có giám đốc mới

PC Quảng Ngãi có giám đốc mới

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) vừa tổ chức lễ công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Giám đốc PC Quảng Ngãi.