Rút số đăng ký lưu hành 22 thuốc

Rút số đăng ký lưu hành 22 thuốc

0
Cục trưởng Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có quyết định số 393/ QĐ-QLD về việc rút số đăng ký lưu hành thuốc ra khỏi danh mục thuốc được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam. 
Cung ứng thuốc điều trị cấp cứu phản vệ

Cung ứng thuốc điều trị cấp cứu phản vệ

0
Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) vừa có công văn khẩn số 11337/QLD - KD gửi các cơ sở nhập khẩu thuốc về việc đảm bảo cung ứng thuốc điều trị cấp cứu phản vệ.
<label>Infographic</label> Trả lời khảo sát nhận điện thoại thông minh

Trả lời khảo sát nhận điện thoại thông minh

0
Nhằm đáp ứng nhu cầu/xu hướng đọc mới, tiến tới cải tiến cả về hình thức và nội dung báo in để phục vụ bạn đọc tốt hơn, Ban Biên tập Báo Thanh Niên trân trọng xin ý kiến bạn đọc về một số vấn đề theo phiếu khảo sát dưới đây.
Hội thảo kiến thức cho người xây nhà lần 4

Hội thảo kiến thức cho người xây nhà lần 4

0
Xây nên ngôi nhà mơ ước chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Không chỉ là việc dự trù kinh phí ban đầu hay có một bản vẽ phù hợp, xây nhà-tức là trả lời thấu đáo các câu hỏi trên nhiều phương diện: Xây nhà có cần thiết phải thiết kế kiến trúc không, làm sao dự trù kinh phí xây nhà và kiểm soát chi phí phát sinh, phong thủy là gì…
BẢN TIN MỜI THẦU

BẢN TIN MỜI THẦU

0
Kính gửi: Quý Công Ty/Doanh Nghiệp
Được thành lập từ năm 1992, Tập đoàn C.T Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của đất nước trong giai đoạn đổi mới và hội nhập với kinh tế toàn cầu. Với 36 công ty thành viên hoạt động trong 6 lĩnh vực chính: Bất động sản, Bán lẻ, Xây dựng, Đầu tư Tài chính, Ẩm thực - Giải trí và Giáo dục - Y tế, Đồn điền - Khai thác khoáng sản & Du lịch sinh thái. Tập đoàn C.T group đã vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam và đi vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chuẩn bị tốt về công tác kế hoạch cho xây dựng, chúng tôi đang chuẩn bị các gói thầu cho một số dự án sau:
Tin buồn

Tin buồn

0
Vợ: Nguyễn Thị Liễu
Con trai: Nguyễn Nhật Huân và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Tin buồn

Tin buồn

0
Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin
Cụ bà Lê Thị Huê
Sinh năm 1940 tại Đức Thắng, Mộ Đức, Quảng Ngãi
Nguyên cán bộ Tổng công ty Dâu Tằm Tơ Việt Nam
Nguyên giảng viên trường Đại học Nông Lâm TP.HCM
Huân chương kháng chiến hạng Ba
Đã từ trần lúc 2 giờ 05 phút ngày 30/7/2015 ( nhằm ngày 15/6 Ất Mùi)
Hưởng thọ 76 tuổi