Thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay đi làm việc ở nước ngoài đối với người lao động thuộc hộ nghèo, người dân tộc thiểu số.
Hồ sơ cho vay đối với cho vay trực tiếp có ủy thác một số nội dung công việc. Theo đó, đối với người lao động vay vốn thông qua hộ gia đình vay đến 50 triệu đồng hồ sơ cho vay bao gồm: giấy đề nghị vay vốn (Mẫu số 02/XKLĐ); bản sao Hợp đồng (có chứng thực) ký kết giữa người lao động với doanh nghiệp về việc đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài; bản sao hộ chiếu còn thời hạn của người lao động (có chứng thực); hợp đồng thỏa thuận về việc chuyển lương của người lao động để trả nợ, lãi tiền vay theo (Mẫu số 03/XK61); danh sách hộ gia đình vay vốn (Mẫu số 03/TD); thông báo kết quả phê duyệt cho vay (Mẫu 04/TD).
Tòa nhà CC5, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194.
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

Novartis công bố chuyến hàng đầu tiên đến Việt Nam

16.1.2020 - Novartis đã tổ chức lễ khởi động Công ty TNHH Novartis Việt Nam và trở thành một trong những công ty đa quốc gia đầu tiên chuyển đổi thành công sang loại hình Doanh nghiệp nhập khẩu có vốn đầu tư nước ngoài.
Xuân quê hương 2020: Lan tỏa tình đoàn kết dân tộc

Xuân quê hương 2020: Lan tỏa tình đoàn kết dân tộc

Mỗi dịp tết đến xuân về, "Xuân quê hương" trở thành điểm hẹn dành cho người Việt Nam ở nước ngoài trở về đón tết truyền thống. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, được đông đảo kiều bào quan tâm, chờ đón.