Thương nhân vùng khó khăn được vay mua nguyên liệu sản xuất

0
NHCSXH đang triển khai cho vay chương trình thương nhân hoạt động thương mại tại vùng khó khăn với mục tiêu phát triển thương mại ở địa bàn miền núi, hải đảo, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.
Chương trình góp phần thực hiện phát triển nông nghiệp, nông thôn, tăng trưởng kinh tế đồng đều giữa các vùng trong cả nước.
Theo đó, thương nhân muốn được vay vốn phải đảm bảo sử dụng vốn vay đúng các mục đích: đầu tư xây dựng trụ sở, cửa hàng, kho tàng, trang thiết bị và các tài sản khác; mua sắm hàng hóa (máy móc, thiết bị, nguyên liệu, nhiên liệu, vật liệu, hàng tiêu dùng, các nông sản khác được lưu thông trên thị trường); góp vốn với các tổ chức, cá nhân khác để thực hiện các dự án sản xuất, kinh doanh tại địa bàn khó khăn.
Thời hạn cho vay tối đa với mục đích kể trên là 5 năm; gia hạn nợ đối với các khoản vay ngắn hạn tối đa không quá 12 tháng. Các khoản cho vay trung hạn và dài hạn tối đa bằng 1/2 thời hạn cho vay ghi trong hợp đồng tín dụng.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-024-36417182
Fax: 84-024-36417194
Website: vbsp.org.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sài Gòn Land ra mắt website batdongsan123.vn

Sài Gòn Land ra mắt website batdongsan123.vn

Sài Gòn Land đã chính thức ra mắt trang web thương mại bất động sản trực tuyến Batdongsan123.vn với nhiều tính năng ưu việt, giúp khách hàng dễ dàng thao tác, truy cập, tìm kiếm thông tin các dự án bất động sản cả nước.
Múi Xù Shop và chặng đường thành công của cô chủ 9X

Múi Xù Shop và chặng đường thành công của cô chủ 9X

Là một trong những hotgirl nổi tiếng nhất trong cộng đồng LGBT, Múi Xù sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi tren Facebook. Cô không chỉ được biết đến qua chuyện tình đồng giới mà còn cả khả năng kinh doanh, lập nghiệp khi còn rất trẻ.
Một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang

Một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang

29.10 năm nay là một sinh nhật đáng nhớ của Hoa hậu Diễm Giang, thay vì tổ chức một party ghi một dấu mốc nữa trong cuộc đời, cô lại dành thời gian này cho các chuyến đi thiện nguyện của mình với nhiều ý nghĩa.
/form>