Tín dụng nước sạch không phải thế chấp tài sản

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình tín dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (NS-VSMT). Điều điều kiện để các hộ gia đình được xem xét vay chương trình này gồm:
Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú dài hạn tại khu vực nông thôn nơi chi nhánh NHCSXH đóng trụ sở; chưa có công trình NS-VSMT, hoặc đã có nhưng chưa đạt tiêu chuẩn quốc gia về NS và chưa đảm bảo VSMT nông thôn được UBND cấp xã xác nhận.
Hộ vay không phải thế chấp tài sản nhưng phải là thành viên Tổ tiết kiệm và vay vốn, được tổ bình xét lập thành danh sách đề nghị vay vốn có xác nhận của UBND cấp xã về địa chỉ cư trú hợp pháp của các hộ gia đình tại xã, chưa có công trình NS-VSMT, hoặc đã có nhưng chưa đạt tiêu chuẩn quốc gia về NS-VSMT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đường lên Tà Đùng 
 /// Hà Nhân>

Có một ‘thiên đường’ ở Đắk Nông

Nơi ấy không có cao ốc, không tiếng còi xe. Chỉ có “hồ trong nước xanh”, “ngút ngàn cây xanh”, có hương thơm của cỏ cây và một “thiên đường” để hò hẹn.
Khai mạc Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Campuchia năm 2018  /// Nguyên Bình>

Hội chợ quốc tế kết nối giao thương tại Đắk Nông

Tối 14.12, tại TX.Gia Nghĩa (Đắk Nông), Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Campuchia khai mạc với sự tham gia hơn 300 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành trong cả nước và nhiều doanh nghiệp nước ngoài.