Tín dụng nước sạch không phải thế chấp tài sản

0
Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình tín dụng nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn (NS-VSMT). Điều điều kiện để các hộ gia đình được xem xét vay chương trình này gồm:
Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú dài hạn tại khu vực nông thôn nơi chi nhánh NHCSXH đóng trụ sở; chưa có công trình NS-VSMT, hoặc đã có nhưng chưa đạt tiêu chuẩn quốc gia về NS và chưa đảm bảo VSMT nông thôn được UBND cấp xã xác nhận.
Hộ vay không phải thế chấp tài sản nhưng phải là thành viên Tổ tiết kiệm và vay vốn, được tổ bình xét lập thành danh sách đề nghị vay vốn có xác nhận của UBND cấp xã về địa chỉ cư trú hợp pháp của các hộ gia đình tại xã, chưa có công trình NS-VSMT, hoặc đã có nhưng chưa đạt tiêu chuẩn quốc gia về NS-VSMT.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon>

7.000 người tham gia Manulife Danang International Marathon

Sự kiện Manulife Danang International Marathon 2018 thu hút hơn 7.000 vận động viên đăng ký tham dự, mang đến một không gian năng động, một lễ hội thể thao đúng nghĩa cho những người tham gia sự kiện chạy bộ này.
 
Sôi nổi hội thi bắt cá tại KDL sinh thái Bản Đôn - Ánh Dương
 /// Đỗ Huy>

Ngày mới trên Khu du lịch sinh thái Bản Đôn - Ánh Dương

Với nỗ lực đầu tư xây dựng mới, nâng cấp các công trình, Khu du lịch sinh thái Bản Đôn - Ánh Dương được kỳ vọng tạo ra bước đột phá trong phát triển du lịch sinh thái, tâm linh kết hợp nghỉ dưỡng trên vùng Tây nguyên.