Tời điện WARN VR EVO - nhỏ mà có võ

1
Vừa ra mắt được một thời gian ngắn nhưng tời điện WARN VR EVO đã tạo nên một cơn sốt trong giới offroad và trở thành biểu tượng cho thế hệ tời điện mới.
“Tân binh” Warn VR Evo ghi điểm bởi tốc độ kéo cực nhanh mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Dòng sản phẩm mới này còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, với nhiều tùy chọn về sức kéo 8.000, 10.000 và 12.000 Ibs. Người dùng có thể lựa chọn linh hoạt cáp cứng hoặc cáp mềm Synthetic, điều khiển 2 trong 1 (không dây hoặc có dây).
Một điều nữa khiến Warn VR Evo trở thành cái tên được giới offroad săn đón nhiều trong thời gian gần đây chính là mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 17,5 triệu cho đến 20,5 triệu đồng tùy thuộc vào lựa chọn của từng khách hàng.
Vulcan4x4 là nhà phân phối sản phẩm tời điện Warn VR Evo, đảm bảo quy trình lắp ráp, bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vulcan

Vulcan

Tời điện WARN là số 1 thế giới, tôi đã xài hơn 10 năm nay và rất tin tưởng chất lượng tời Warn do Vulcan4x4 phân phối

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàn thành hồ sơ cấp điện chỉ trong 1 ngày

Hoàn thành hồ sơ cấp điện chỉ trong 1 ngày

Chỉ trong vòng từ 12 đến 24 giờ kể từ khi khách hàng khu vực miền Trung - Tây nguyên gửi hồ sơ đăng ký, hồ sơ cấp điện sẽ được hoàn thành và gửi đến khách hàng để ký hợp đồng.