Tời điện WARN VR EVO - nhỏ mà có võ

0
Vừa ra mắt được một thời gian ngắn nhưng tời điện WARN VR EVO đã tạo nên một cơn sốt trong giới offroad và trở thành biểu tượng cho thế hệ tời điện mới.
“Tân binh” Warn VR Evo ghi điểm bởi tốc độ kéo cực nhanh mà không tiêu tốn quá nhiều điện năng. Dòng sản phẩm mới này còn sở hữu nhiều tính năng hiện đại, với nhiều tùy chọn về sức kéo 8.000, 10.000 và 12.000 Ibs. Người dùng có thể lựa chọn linh hoạt cáp cứng hoặc cáp mềm Synthetic, điều khiển 2 trong 1 (không dây hoặc có dây).
Một điều nữa khiến Warn VR Evo trở thành cái tên được giới offroad săn đón nhiều trong thời gian gần đây chính là mức giá vô cùng hợp lý, chỉ từ 17,5 triệu cho đến 20,5 triệu đồng tùy thuộc vào lựa chọn của từng khách hàng.
Vulcan4x4 là nhà phân phối sản phẩm tời điện Warn VR Evo, đảm bảo quy trình lắp ráp, bảo dưỡng và bảo hành sản phẩm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn thanh niên PC Quảng Nam diễu hành phát loa tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020

PC Quảng Nam hưởng ứng ‘Giờ Trái đất’ năm 2020

Hưởng ứng chiến dịch 'Giờ Trái đất' năm 2020, nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe của cộng đồng trong tình hình dịch bệnh Covid-19, PC Quảng Nam đã tổ chức theo hình thức trực tuyến, phát thanh, truyền hình, treo băng rôn khẩu hiệu.