Trao tặng xà phòng ngăn ngừa vi khuẩn cho công nhân phòng chống dịch Covid-19

0
Sáng 23.3.2020, ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng giám đốc Công ty Procter & Gamble (P&G) Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ và làm việc với đại diện UBND tỉnh Bình Dương để trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard.
Ông Sai Ramana Ponugoti trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard cho đại diện UBND tỉnh Bình Dương để hỗ trợ công nhân tại địa bàn Ông Sai Ramana Ponugoti trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard cho đại diện UBND tỉnh Bình Dương để hỗ trợ công nhân tại địa bàn
Ông Sai Ramana Ponugoti trao tặng 10.000 bánh xà phòng Safeguard cho đại diện UBND tỉnh Bình Dương để hỗ trợ công nhân tại địa bàn
Xà phòng Safeguard giúp ngăn ngừa vi khuẩn cho công nhân đang làm việc tại các công ty thuộc các khu công nghiệp của tỉnh Bình Dương trong nỗ lực phòng chống dịch Covid-19.
Tại buổi làm việc, ông Sai Ramana Ponugoti bày tỏ lòng biết ơn đến Chính phủ Việt Nam nói chung, chính quyền tỉnh Bình Dương nói riêng đã có những biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 hiệu quả cho người dân và các doanh nghiệp trên địa bàn. Ông cho biết, P&G hiện đang thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa tại các văn phòng và nhà máy, đảm bảo môi trường vệ sinh và giảm thiểu các tình huống nhân viên phải tiếp xúc với đám đông... nhằm đảm bảo tối đa sức khỏe và sự an toàn của toàn thể công nhân viên.
Bên cạnh việc trao tặng xà phòng cho công nhân tại địa bàn tỉnh, Công ty P&G Việt Nam liên tục phối hợp, tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho người dân tại các địa bàn trọng điểm khắp cả nước.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm