Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận được giải thưởng

0
Với mô hình trồng ổi trong chậu siêu trái, ông Nguyễn Thành Đại ở Q.12 (TP.HCM) vừa vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu chinh phục người tiêu dùng dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức chứng nhận Quốc tế QMS Australia.
Giống ổi này có nhiều tính năng vượt trội so với các loại ổi thông thường. Khoảng 3 - 6 tháng sau khi trồng cây ra hoa và đậu rất nhiều trái. Cây sinh trưởng và phát triển mạnh, khả năng chống chịu sâu bệnh tốt, cho trái quanh năm, trái to (2 - 3 trái/kg), thịt trái giòn và ngọt.
Cây ổi trồng 3 tháng ra nhiều bôngCây ổi trồng 3 tháng ra nhiều bông
Từ ngày 1 - 5.10, ông Đại tham gia trưng bày, giới thiệu và bán những chậu ổi có trái sẵn tại Hội chợ Quốc tế nông nghiệp Việt Nam, tổ chức tại Trung tâm triển lãm Tân Bình (số 446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình. TP.HCM). Ông Đại cho biết sẵn sàng tư vấn kỹ thuật cho bà con có nhu cầu trồng giống ổi này qua số ĐT: 0866.720.204 - 0976.693.907
 
Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận được giải thưởng - ảnh 2Cây ổi trồng trong chậu cho nhiều trái
Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận được giải thưởng - ảnh 3Gian hàng cây ổi trồng trong chậu của ông Đại luôn thu hút rất đông khách tham quan
Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận được giải thưởng - ảnh 4 Cây ổi ra nhiều trái
Trồng ổi siêu trái trong chậu nhận được giải thưởng - ảnh 5Ông Nguyễn Thành Đại nhận giải thưởng

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quang cảnh hội thảo 'Xây dựng các tuyến, điểm với CVĐC Đắk Nông' /// Ảnh: Phan Lê

Đắk Nông hướng tới phát triển du lịch bền vững

UBND tỉnh Đắk Nông vừa tổ chức hội thảo 'Xây dựng các tuyến, tour với Công viên địa chất Đắk Nông', hướng đến phát triển các sản phẩm du lịch mang đặc trưng vùng Công viên địa chất một cách bền vững.
Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Coats kỷ niệm 30 năm thành lập tại Việt Nam

Ngày 21.10, Coats Phong Phú, Công ty liên doanh giữa tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp chỉ may Coats và Tổng công ty cổ phần Phong Phú, sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm hoạt động ở Việt Nam.