Trung tâm Tiếng Anh Du Học Etest vinh danh học viên đạt học bổng du học

0
Ngày 30.6, Trung tâm Tiếng Anh Du học Etest vinh danh và trao thưởng học viên đạt học bổng du học tại các trường đại học trên toàn thế giới và đạt thành tích cao trong các kỳ thi tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT.
219 học viên đạt học bổng lên đến 100% từ các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada với tổng giá trị lên đến 2.000 tỉ đồng là thành quả của thầy và trò tại ETEST. Đó là Nguyễn Khoa Thiên Ân (đạt 14 học bổng trị giá 28 tỉ đồng từ các trường Top 100 Đại học Mỹ); Phạm Nguyễn Hoàng Long (học bổng 85% của Đại học Case Western Reserve, #42 Mỹ); Trần Hạnh Sông Mây (học bổng 98% của Đại học Fordham, #70 Mỹ); Phạm Hoàng Bội (học bổng 88,000$ Đại học Minnesota, #76 Mỹ); Nguyễn Anh Đức (Georgia Tech, #35 Mỹ)...
Thông điệp Grow Your Influence chính là lời nhắn nhủ mà Etest mong muốn gửi gắm đến các thế hệ học viên nói riêng và các bạn trẻ nói chung: “Mỗi cá nhân là một người ảnh hưởng trong chính cộng đồng của mình, vì thế bạn sẽ càng tỏa sáng hơn khi được mài dũa và đánh bóng đúng cách”.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm