Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q.12 - Đáp ứng nhu cầu xã hội bằng nghề nghiệp vững vàng

2
Với sứ mệnh mang lại cho các bạn trẻ những cơ hội nghề nghiệp, để sống và làm việc tốt hơn trong một môi trường kinh tế mới hội nhập, tháng 11, năm 2012, Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q12 chính thức được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trung tâm dạy nghề Q12.

Đây nguyên là Trung tâm dạy nghề huyện Hóc Môn được thành lập từ năm 1985. Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển với những thành tựu nổi bật, đến nay với vai trò mới, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 sẽ tiếp tục là địa chỉ đào tạo nghề và hướng nghiệp chất lượng, uy tín được đông đảo các bạn học viên theo học.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q.12 - Đáp ứng nhu cầu xã hội bằng nghề nghiệp vững vàng 1

Hiện nay, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 đào tạo với 07 ngành hệ TCCN gồm: Kế toán doanh nghiệp, Tài chính ngân hàng, Thiết kế và quản lý Website, Công nghệ kỹ thuật nhiệt, Bảo trì và sửa chữa ô tô, Điện công nghiệp và dân dụng, Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra Trường còn  đào tạo 28 ngành nghề hệ ngắn hạn như nghề như Lái xe ô tô hạng B2, Kế toán, Sửa chữa ô tô, Sửa chữa máy may công ghiệp, Điện lạnh, Sửa chữa điện cơ, Cắt may gia đình, May công nghiệp, Trang điểm thẩm mỹ, Cắt uốn tóc, Trang trí móng, Kỹ thuật chế biến món ăn, Trang trí bánh kem, Cắm hoa & Kết hoa, Sửa chữa & thiết kế điện dân dụng, Sửa chữa xe gắn máy, Sửa chữa ti vi,  Sửa chữa điện thoại di động, Tin học văn phòng, Thiết kế đồ họa, Tin học quản lý, Quản trị mạng, Lắp đặt, sửa chữa máy vi tính, Hàn điện, Tiện.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q.12 - Đáp ứng nhu cầu xã hội bằng nghề nghiệp vững vàng 2 

Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả trong đào tạo, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 đã trang bị đầy đủ các phương tiện, dụng cụ học tập hiện đại, phục vụ cho hoạt động giảng dạy, học tập của giáo viên và học viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng luôn nghiên cứu, đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận được những kiến thức, kỹ thuật mới ngay trong quá trình học và đáp ứng tốt được yêu cầu của nhà tuyển dụng sau khi ra trường. Đặc biệt, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 còn liên kết với Tổ chức tình nguyện Quốc tế Hàn Quốc để đào tạo nghề đồng thời giới thiệu làm việc tại các công ty Hàn Quốc tại Tp HCM cho các học viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra nhà trường còn liên kết với Hội năng lượng không biên giới của Pháp để đào tạo chuyên viên ngành kỹ thuật điện dân dụng . Do đó, các học viên khi theo học tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12  sẽ có cơ hội học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp mang tính ứng dụng cao.

 Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q.12 - Đáp ứng nhu cầu xã hội bằng nghề nghiệp vững vàng 3

Với vai trò chủ đạo là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực đa dạng, chất lượng cho xã hội, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 luôn thiết lập hoạt động dạy và học đa dạng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu học tập của tất cả mọi người. Chính vì thế, các học sinh  tốt nghiệp THCS khi theo học nghề nghiệp tại trường sẽ được học tiếp chương trình trung học phổ thông hệ giáo dục thường xuyên song song với các chương trình đào tạo nghề.

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q.12 - Đáp ứng nhu cầu xã hội bằng nghề nghiệp vững vàng 4 

Nằm trong định hướng chiến lược sắp tới, Trường Trung cấp Kinh tế  Kỹ thuật Quận 12 sẽ trở thành một trong những cơ sở có môi trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hiện đại. Học sinh tốt nghiệp với kiến thức chuyên ngành và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu của xã hội đồng thời có thể tự tin tiếp tục học các chương trình liên thông ở bậc cao hơn.
Với phương châm “uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp”, Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Quận 12 sẽ là nơi để các bạn trẻ tạo dựng hành trang cho nghề nghiệp của mình. Không chỉ có một việc làm và thu nhập ổn định mà các bạn trẻ còn có một sự nghiệp vững vàng bằng chính nghề nghiệp trong tay mình.

* Thông tin liên hệ:

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Q12
CS1: 592 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh
(Cách cầu vượt An Sương khoảng 1,5km )
CS2: HT11 Nguyễn Ảnh Thủ, KP3, Hiệp Thành, Quận 12, TpHCM ( Cách KCN Tân Thới Hiệp 500m)
Tel : (08).62508620 - (08).37189289
Email: ktktquan12@dttec.edu.vn    
Website : www.dttec.edu.vn 
Face book: www.facebook.com/tcktktq12 

THÔNG TIN DỊCH VỤ

Bình luận 2

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn viết thành

Nguyễn viết thành

E mún học nghề
Trần Thanh Bạch

Trần Thanh Bạch

Em muốn học bảo trì máy may công nghiệp nhờ trường tư vấn giúp em ạ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo vệ hành lang an toàn

Bảo vệ hành lang an toàn

Năm 2019, tại Phú Yên có 19 vụ sự cố do người dân chặt cây ngã đổ và 224 vị trí cây có nguy cơ ngã đổ vào đường dây, 444 vị trí nhà nằm trong hành lang an toàn (ảnh).
Khen thưởng 22 cộng tác viên tích cực

Khen thưởng 22 cộng tác viên tích cực

10 phóng viên, nhà báo và 12 cộng tác viên xuất sắc trong công tác truyền thông đã được PC Phú Yên khen thưởng tại buổi gặp mặt thân mật báo chí trên địa bàn (ảnh).
Bàn giao 7 căn nhà tình nghĩa

Bàn giao 7 căn nhà tình nghĩa

PC Phú Yên vừa bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa tại xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa (ảnh) và 1 căn nhà tại xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân (Phú Yên) cho các hộ gia đình chính sách.
Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

6 tháng đầu năm 2019, PC Phú Yên đã đầu tư đóng điện 4 trạm biến áp có tổng dung lượng 4.560 kVA để đưa vào cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của 5 doanh nghiệp trong, ngoài khu công nghiệp (ảnh).