Up Dental: 2 giai đoạn niềng răng trả góp 1 triệu đồng/tháng bạn nên biết

0
Cách đây vài năm, niềng răng vẫn còn là ước mơ xa xỉ với nhiều bạn trẻ. Áp lực tài chính, nỗi lo chất lượng là gánh nặng lớn của những bạn trẻ muốn cải thiện hàm răng xấu xí.
 Chính sách “niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng” tại nha khoa chuyên niềng răng Up Dental như một làn gió mới, mở ra cơ hội niềng răng tiết kiệm, an toàn và tiện lợi cho tất cả mọi người.
Đến đầu năm 2020, Up Dental đã giúp hơn 7.000 khách hàng “Kiến tạo nụ cười đẹp” với chính sách niềng răng trả góp 1 triệu/ tháng. Chính sách niềng răng trả góp tại Up Dental được biết đến là hình thức trả chậm không lãi suất. Chi phí niềng răng được chia nhỏ thành hàng tháng thanh toán, trung bình mỗi tháng chỉ khoảng 1 triệu mà thôi.
+ Giai đoạn 1: Trước khi gắn mắc cài, thanh toán trước 30% chi phí niềng răng.
+ Giai đoạn 2: Sau khi gắn mắc cài, 70% còn lại được chia đều, trung bình khoảng 1 triệu/ tháng.
VD: Bạn niềng răng mắc cài kim loại, chi phí 27 triệu (bảng giá 2020). Bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 8 triệu. Số còn lại chia đều trung bình 1 triệu/ tháng đến khi hoàn tất chi phí và không phát sinh lãi suất.
Up Dental: 2 giai đoạn niềng răng trả góp 1 triệu đồng/tháng bạn nên biết - ảnh 1
 
Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng
Số 02 - Võ Oanh, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
0909 14 7278 - 098 377 0146

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Serum Wicbe: Giúp ngừa mụn, thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi

Serum Wicbe: Giúp ngừa mụn, thâm, nám, tàn nhang, đồi mồi

Serum Wicbe là một trong những dòng sản phẩm đang được ưa chuộng. Với chiết xuất từ tự nhiên, Serum Wicbe - sản phẩm của Công ty cổ phần Sosenco là một trong những lựa chọn hàng đầu để bảo vệ và duy trì làn da khỏe đẹp.