Văn phòng Luật sư Đa Kao

0
Văn phòng luật sư nhận tư vấn: Việt kiều ly hôn không cần về VN, Người ở nước ngoài (NN) nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không thể trở về VN.
Văn phòng Luật sư Đa Kao - ảnh 1
       
Ngoài ra còn tư vấn: Người ở VN muốn ly hôn với người ở NN nhưng không rõ địa chỉ ở NN; Người ở VN mất liên lạc với người ở NN đã lâu và nay muốn ly hôn; Người ở NN nhận được đơn yêu cầu của người ở VN xin ly hôn, nhưng không chịu ly hôn.
Hiện nay, Văn phòng nhận tư vấn và thực hiện dịch vụ cho khách hàng cần chuyển mục đích sử dụng đất lên thành đất thổ cư và các mục đích sử dụng khác, miếng đất của khách hàng đang là đất nông nghiệp hoặc đất phi nông nghiệp, Văn phòng sẽ tư vấn tách thửa từ 1 sổ đất có diện tích lớn tách làm nhiều sổ đất nhỏ.
Và các dịch vụ, tư vấn pháp lý khác trong website đính kèm.
Quý khách vui lòng liên hệ: 48 Nguyễn Huy Tự, Q.1, TP.HCM, ĐT: 0908.173555 (có thể gọi Zalo, Viber), email: luatsudakao@gmail.com
Website: luatsudakao.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đại diện chủ đầu tư Việt Group, nhà phát triển dự án VGROUP trao giải nhất bốc trăm trúng thưởng iPhone 12 cho khách hàng giao dịch thành công

Chu Lai Riverside giao dịch sôi động ngay ngày ra mắt

Ngày 28.11 tại Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Bất động sản VGROUP tổ chức Lễ ra mắt dự án bất động sản Chu Lai Riverside với không khí giao dịch sôi động, 75% sản phẩm được giao dịch thành công.