Vay vốn đi XKLĐ dưới 50 triệu không cần thế chấp

0

Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đang triển khai chương trình cho vay vốn đối với người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Theo Nghị định số 61/2015/NĐ-CP ngày 9.7.2015 của Chính phủ về chính sách hỗ trợ tạo việc làm và Quỹ quốc gia về việc làm, thời hạn cho vay vốn không vượt quá thời hạn làm việc ở nước ngoài của người lao động được ghi trong Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài. NLĐ độc thân và NLĐ vay thông qua hộ gia đình có mức vay trên 50 triệu đồng được vay trực tiếp tại trụ sở chi nhánh NHCSXH cấp tỉnh, hoặc trụ sở Phòng giao dịch NHCSXH cấp huyện. Đối với NLĐ vay thông qua hộ gia đình có mức vay đến 50 triệu đồng thì được vay trực tiếp có ủy thác một số nội dung công việc (như cho vay hộ nghèo).
NHCSXH cũng lưu ý, đối với mức vay trên 50 triệu đồng, người vay phải có tài sản bảo đảm tiền vay theo quy định của pháp luật và hướng dẫn thực hiện bảo đảm tiền vay của NHCSXH. Hiện nay, việc bảo đảm tiền vay được thực hiện theo văn bản hướng dẫn số 2478/NHCS-TDSV ngày 4.9.2009 của Tổng giám đốc NHCSXH.
Ngân hàng Chính sách xã hội
169 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 84-4-36417182
Fax: 84-4-36417194
Website: vbsp.org.vn
Email: icd@vbsp.vn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018>

Trào lưu săn hàng ‘lạ’ vào ngày Black Friday 2018

Nhắc đến Black Friday, hầu hết mọi người sẽ lập tức nghĩ đến săn các mặt hàng “siêu giảm giá”. Nhiều người còn lên cả danh sách các sản phẩm mong muốn sở hữu và chỉ chờ Black Friday để “thu gom” toàn bộ một cách nhanh chóng…
Các hoa hậu hòa bình thế giới 2017 làm bánh lọc Quảng Bình /// H.M>

Thương hiệu bánh lọc Quảng Bình

Đến Quảng Bình, ngoài các đặc sản “danh giá” đến từ biển từ rừng thì có một món ăn rất dân dã, vừa quen vừa lạ mà du khách không nên bỏ qua là bánh lọc.
Thông báo mời thầu>

Thông báo mời thầu

Ngân hàng TMCP Bản Việt (VCCB) kính mời Quý nhà cung cấp có đủ kinh nghiệm và năng lực tham gia đấu thầu với các thông tin cụ thể như sau: