Việt Nam gây ấn tượng tốt tại BMW Golf Cup International 2020

0
Vừa qua, vòng chung kết giải BMW Golf Cup International đã diễn ra tại Nam Phi với sự tham gia của hơn 100 golfer trên toàn thế giới.
Ba golfer Việt Nam đã gặt hái thành tích 13 toàn đoàn và được đánh giá là đội mạnh dù lần đầu tiên tham gia đấu trường quốc tế. Trong đó, nữ golfer Hồ Thị Lành đạt kết quả chung cuộc vị trí thứ 4 toàn thế giới.
Việt Nam gây ấn tượng tốt tại BMW Golf Cup International 2020 - ảnh 1
Có lịch sử gần 40 năm, được tổ chức thường niên dành cho các golfer không chuyên với quy mô hàng đầu thế giới, BMW Golf Cup International là niềm vinh dự và trải nghiệm danh giá của mọi golfer không chuyên. Giải đấu diễn ra ngay trong resort 5 sao Fancourt Golf Resort - một trong những sân golf quang cảnh đẹp nhất thế giới.
Tại sự kiện, những mẫu xe mới nhất bao gồm X4, X7, BMW i8 Roadster, BMW M850i xDrive Convertible được BMW trưng bày như biểu tượng cho tinh thần tiên phong và cam kết mang đến những sản phẩm đầu bảng của BMW.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Thông báo tuyển dụng Sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021

Căn cứ Luật cán bộ, công chức; Luật Thanh niên; Nghị định số 140/2017/NĐ-CP ngày 05/12/2017 của Chính phủ về chính sách thu hút, tạo nguồn cán bộ từ sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, cán bộ khoa học trẻ; Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp xuất sắc vào làm việc tại cơ quan Trung ương Đoàn năm 2021, cụ thể như sau: