VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019

0
VietnamMarcom - Tổ chức giáo dục tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nhân sự ngành Truyền thông - Tiếp thị - Quảng cáo, Bán hàng và Xây dựng thương hiệu.
VietnamMarcom - Lịch chiêu sinh 2019 - ảnh 1
Trong 19 năm qua VietnamMarcom đã đào tạo hơn 10.000 học viên, các chuyên viên, nhà quản lý chuyên nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững, an vui nghề, bền đạo nghiệp và trách nhiệm xã hội.
Với những khóa học tiêu biểu: Marketing Manager, Digital Marketing, Brand Manager, Sales Manager, Event Manager, Chuyên viên quảng cáo và CopyWriter..
Các khóa học được thực hiện bởi sự liên kết tổ chức giữa VietnamMarcom và Trường đại học Kinh tế TP.HCM, Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing cùng sự tư vấn, hỗ trợ thông tin của các công ty, tổ chức tư vấn, tiếp thị, thương hiệu chuyên nghiệp trong và ngoài nước.
Mời anh/chị quan tâm tham khảo thêm lịch chiêu sinh qua website:
http://VietnamMarcom.edu.vn

Hoặc liên hệ văn phòng trường VietnamMarcom
Địa chỉ: 10 Mỹ Phú 1A, Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phú, Q.7, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 0915 793 055 - 0949 430 055.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Chia buồn

Chia buồn

Được tin nhà báo - nhà thơ LÊ HOÀNG DŨNG, sinh năm 1954, sau một thời gian lâm bệnh đã từ trần vào hồi 13 giờ 30 phút ngày 12.11.2019 (nhằm ngày 16.10 Kỷ Hợi ), hưởng thọ 65 tuổi.
Điện lực Chư Prông thắp sáng đường quê

Điện lực Chư Prông thắp sáng đường quê

Trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2019, Điện lực Chư Prông (Công ty Điện lực Gia Lai) phối hợp với Đoàn xã Ia Pia đã thi công công trình Thắp sáng đường quê tại 2 làng: Xom và Ngó.