Kotler Business Program (KBP) là chuỗi những sự kiện và chương trình đào tạo về Quản trị – Kinh doanh – Tiếp thị cao cấp do Giáo sư Philip Kotler sáng lập.
Kotler Business Program đã được triển khai tại hơn 32 quốc gia, áp dụng công nghệ E-Learning nổi tiếng của Pearson Education đang phục vụ cho hàng triệu sinh viên giúp tăng khả năng học Marketing trực tuyến với thời gian linh động một cách tối đa ở mọi lúc, mọi nơi.
Tại Việt Nam, Kotler Business Program chính thức khởi động với hai chương trình Certificate in Essentials of Entrepreneurial Marketing (CEEM) và Certificate in Introduction to Marketing dành cho sinh viên và các tổ chức doanh nghiệp.
Khóa học CEEM sẽ cung cấp cho học viên các kiến thức cơ bản và hiểu biết về các nguyên tắc quan trọng của Marketing và chuyển đổi kiến thức đó để trở thành những người có khả năng tự thực việc và lập nghiệp. Chứng nhận này bao gồm một loạt các bài học trực tuyến thông qua các hội thảo (trực tiếp hoặc ghi lại) bởi các chuyên gia như Gs.Philip Kotler, AL Ries…
Chứng chỉ được cấp bởi Kotler Impact và VietnamMarcom.
Địa chỉ liên hệ:
Trường VietnamMarcom
8B Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM
ĐT: 0938 933 055 - 0949 430 055
Đăng ký & tham khảo trên Website: http://kbp.vietnammarcom.edu.vn
VietnamMarcom triển khai các chương trình đào tạo của GS.Philip Kotler tại Việt Nam - ảnh 1

Nguồn: VietnamMarcom

Bình luận