Vui hè cùng chương trình Hội chợ Việt Nam - Thái Lan 2019 tại thành phố Sóc Trăng

0
Chương trình Hội chợ mua sắm và ẩm thực hàng Việt Nam - Thái Lan năm 2019 là điểm đến với chương trình hội chợ mua sắm, kết nối giao thương giữa Việt Nam và Thái Lan có qui mô lớn bậc nhất tại tỉnh Sóc Trăng.
Thời gian từ: ngày 11.6 - 17.6.2019, địa điểm: Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt, thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng. Hội chợ với sự tham gia của 250 doanh nghiệp và trên 400 gian hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt với 100 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm nhập khẩu từ Thái Lan: mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thời trang quần áo, giày dép, trang sức đá quí, hương liệu thiên nhiên… thỏa sức mua sắm và thưởng thức ẩm thực những món ăn ngon, mới lạ, hấp dẫn đậm nét văn hóa Thái Lan…
Đặc biệt tại sân khấu chính hằng đêm, chương trình Ca múa nhạc hài kịch đặc sắc đến từ các khách mời là các ngôi sao ca nhạc, danh hài nổi tiếng bậc nhất hiện nay. 
Vui hè cùng chương trình Hội chợ Việt Nam - Thái Lan 2019 tại thành phố Sóc Trăng - ảnh 1

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bảo vệ hành lang an toàn

Bảo vệ hành lang an toàn

Năm 2019, tại Phú Yên có 19 vụ sự cố do người dân chặt cây ngã đổ và 224 vị trí cây có nguy cơ ngã đổ vào đường dây, 444 vị trí nhà nằm trong hành lang an toàn (ảnh).
Khen thưởng 22 cộng tác viên tích cực

Khen thưởng 22 cộng tác viên tích cực

10 phóng viên, nhà báo và 12 cộng tác viên xuất sắc trong công tác truyền thông đã được PC Phú Yên khen thưởng tại buổi gặp mặt thân mật báo chí trên địa bàn (ảnh).
Bàn giao 7 căn nhà tình nghĩa

Bàn giao 7 căn nhà tình nghĩa

PC Phú Yên vừa bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa tại xã Phước Tân, huyện Sơn Hòa (ảnh) và 1 căn nhà tại xã Xuân Quang 1, huyện Đồng Xuân (Phú Yên) cho các hộ gia đình chính sách.
Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

Gần 5 tỉ đồng đầu tư cấp điện cho doanh nghiệp

6 tháng đầu năm 2019, PC Phú Yên đã đầu tư đóng điện 4 trạm biến áp có tổng dung lượng 4.560 kVA để đưa vào cấp điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh của 5 doanh nghiệp trong, ngoài khu công nghiệp (ảnh).