Bản cập nhật cho Season 2 của Call of Duty: Vanguard và Warzone Pacific bị trì hoãn

0 Thanh Niên Online

Activision đã trì hoãn việc ra mắt Season 2 của Call of Duty: Vanguard và Warzone Pacific do nhiều vấn đề.

Theo VCG, Season 2 của các trò chơi Call of Duty: VanguardWarzone Pacific đã bị trì hoãn do một số vấn đề đang diễn ra với trò chơi, cũng như với phiên bản Modern Warfare năm 2019.

Bản cập nhật cho Season 2 của Call of Duty: Vanguard và Warzone Pacific bị trì hoãn - ảnh 1

Season 2 của Call of Duty: Vanguard và Warzone Pacific đã bị trì hoãn ra mắt

VCG

Ngày phát hành của Season 2 vừa được lùi lại 12 ngày so với thời điểm ra mắt dự kiến vào ngày 14.2 để cho phép các nhà phát triển ưu tiên việc cân bằng và tối ưu hóa các trải nghiệm trò chơi trong bối cảnh nhiều vấn đề khác nhau xảy ra.

Cụ thể, trong một bản cập nhật tin tức trên trang Call of Duty chính thức cho biết: “Hiện tại, cộng đồng của chúng tôi đang gặp sự cố trên các tựa game Call of Duty: Vanguard, Warzone PacificModern Warfare. Cho đến nay, chúng tôi đã triển khai một số bản cập nhật, nhưng hiện vẫn cần phải thực hiện nhiều bản cập nhật hơn nữa. Khoảng thời gian trì hoãn sẽ được tập trung vào phát triển bổ sung để cung cấp các bản cập nhật, gồm tối ưu hóa lối chơi, cân bằng vũ khí và trang bị, sửa lỗi và độ ổn định, đồng thời đảm bảo mức độ hoàn thiện tổng thể để cải thiện trải nghiệm cho người chơi trên khắp các chiến trường Vanguard, Warzone Pacific, Black Ops Cold WarModern Warfare. Các bản sửa lỗi sẽ áp dụng cho nền tảng Console và PC.”

Activision cũng cho biết trong tương lai, người chơi có thể mong đợi nhận được thông tin thường xuyên hơn về trạng thái chơi của Call of Duty, sau những lời chỉ trích gần đây từ người hâm mộ về việc thiếu thông tin liên quan đến các bản cập nhật trò chơi.

Warzone đã gặp phải nhiều vấn đề về hiệu suất kể từ khi ra mắt bản cập nhật Pacific và bản đồ Caldera mới vào hơn một tháng trước.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm