Bản cập nhật mới của Grand Theft Auto Online ngăn chặn “cày tiền”

0 Thanh Niên Online

Mới đây Grand Theft Auto Online vừa cập nhật bản vá để ngăn game thủ cày tiền trong game và làm đảo lộn nền kinh tế mỏng manh của nó.

Grand Theft Auto Online là một thành công đáng kể cho Rockstar Games và đã gia tăng tuổi thọ vốn đã rất ấn tượng của Grand Theft Auto 5. Hầu hết game chơi trực tuyến cần được cập nhật thường xuyên và Grand Theft Auto Online cũng đã có nhiều sự kiện cũng như các bản vá. Bản cập nhật mới nhất có thể làm thất vọng những game thủ chuyên cày tiền tuy nhiên những người chơi công bằng hẳn sẽ hài lòng rằng sân chơi đang trở lại.

Tiền chắc chắn rất quan trọng trong Grand Theft Auto Online, và giống như đời thực, tài chính là điều cần thiết để mua hàng hóa. Với suy nghĩ này rất nhiều game trực tuyến dựa trên việc kiếm tiền và thực hiện các thử thách để nhận phần thưởng tài chính. Tuy nhiên việc “cày tiền” vô độ làm suy yếu nền kinh tế mà Grand Theft Auto Online. Bây giờ có vẻ như nhóm điều hành trò chơi đã giải quyết vấn nạn trên.

Bản cập nhật mới của Grand Theft Auto Online ngăn chặn “cày tiền” - ảnh 1

Rất nhiều game thủ muốn những kẻ cày tiền này bị cấm và Rockstar trước đó đã khóa nhiều tài khoản vì những hành động tương tự. Có thể hiểu, game thủ khó chịu với những hành động gian lận vì nó làm cho trò chơi mất cân bằng.

Sẽ rất thú vị khi xem Grand Theft Auto Online tiếp tục giải quyết các kiểu vấn đề này như thế nào và liệu sẽ có những cập nhật nào mới. Mặc dù chưa rõ tương lai của Grand Theft Auto Online là gì, nhưng rõ ràng việc cày tiền sẽ trở nên khó khăn hơn cho những kẻ “nông dân”.

Grand Theft Auto Online hiện có mặt trên các nền tảng PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One, các phiên bản cho PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Vì sao Apple giới thiệu iPhone 14 sớm hơn dự kiến?

Vì sao Apple giới thiệu iPhone 14 sớm hơn dự kiến?

Báo cáo gần đây từ Bloomberg cho biết dòng iPhone 14 sẽ được Apple giới thiệu vào ngày 7.9, sớm hơn nhiều so với ngày 13.9 như các tin đồn trước đó. Vì sao Apple lại đẩy nhanh lịch trình ra mắt sản phẩm như vậy?