ban chat

Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời là có thật. Xin nhấn mạnh, khó chứ không phải không thay đổi được tính cách nhé
 /// Shutterstock

'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời' có còn đúng không?

1
Nhiều người cho rằng bản chất thì không thể đổi, ấy thế nhưng nghiên cứu mới của các nhà tâm lý học kết luận, có thể thay đổi đặc điểm tính cách thông qua can thiệp bền bỉ và các sự kiện lớn trong đời.
Diablo 4 chính thức trở lại

Diablo 4 chính thức trở lại

0
Mọi tin đồn về sự trở lại của Diablo đã hoàn toàn đúng, và lần này, trò chơi đã đưa dòng game trở về với đúng bản chất u ám, đen tối và tột cùng sợ hãi của phần đầu tiên.
Phiên bản 'chặt chém' của Persona 5 sẽ ra mắt vào đầu 2020

Phiên bản 'chặt chém' của Persona 5 sẽ ra mắt vào đầu 2020

0
Atlus đang tận dụng rất tốt con gà đẻ trứng vàng Persona 5, bằng cách cho ra mắt rất nhiều hậu bản và sản phẩm ăn theo hấp dẫn. Một trong số này là Persona 5 Scramble: The Phantom Strikers  - xây dựng quanh lối chơi hành động 'chặt chém'.
Nhật Bản chật vật sau siêu bão Hagibis, gần 70 người thiệt mạng

Nhật Bản chật vật sau siêu bão Hagibis, gần 70 người thiệt mạng

0
Con số thương vong sau khi Hagibis, cơn bão chết người nguy hiểm nhất trong nhiều thập niên qua, ập vào Nhật Bản đã tăng lên 66 trong hôm 15.10. Mọi người đang dần quay trở về nhà, nhưng hàng nghìn gia đình vẫn chưa có điện và nước để sử dụng.
Ngoại thất hiện đại, thùng tải đa dạng chủng loại mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng

Thaco giới thiệu dòng sản phẩm mới Mitsubishi Fuso Canter

0
Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm Mitsubishi Fuso - Nhật Bản chất lượng bền bỉ và hiệu quả kinh tế cao, Thaco tiếp tục giới thiệu ra thị trường các sản phẩm tải trung thế hệ mới: Mitsubishi Fuso Canter 10.4 và Mitsubishi Fuso Canter 12.8.