ban chat

Lực lượng phòng chống ma túy canh gác chặt chẽ số ma túy sắp bị thiêu hủy /// AFP

Philippines thiêu hủy 1,4 tấn ma túy

0
Ngày 4.7, Philippines thiêu hủy 1,4 tấn ma túy giữa lúc cảnh sát cảnh báo tình trạng mua bán chất kích thích vẫn tràn lan và diễn biến phức tạp bất chấp chiến dịch truy quét do Tổng thống Rodrigo Duterte khởi xướng.
Toyota Corolla giữ vững ngôi vương ô tô bán chạy nhất thế giới trong năm 2018

10 ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018

0
Toyota Corolla, Ford F-Series giữ vững hai vị trí dẫn đầu với doanh số bán hơn 1 triệu xe, trong khi sự trở lại của Toyota Camry đã đánh bật Ford Focus khỏi danh sách 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới năm 2018.
Lưu Hương Giang gọi Hà Quỳnh Như là 'viên ngọc sáng nhất'

Lưu Hương Giang gọi Hà Quỳnh Như là 'viên ngọc sáng nhất'

0
#GMS #haquynhnhu #luuhuonggiang
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Nói về cô học trò của mình, Lưu Hương Giang cho biết những ngày đầu không để ý đến Hà Quỳnh Như nhiều lắm vì có quá nhiều bạn nổi bật. Nhưng bản chất đã là một 'viên ngọc' thì chắc chắn sẽ có ngày tỏa sáng.
 /// AFP

Bệnh khó chữa

0
Biểu tình, bạo lực và hỗn loạn ở Pháp khiến dư luận phải đặt câu hỏi về chuyện gì đang xảy ra, bản chất sâu xa là gì, nguyên cớ ở đâu và sẽ đưa đẩy nước này tới đâu. 
Cristiano Ronaldo phủ nhận cáo buộc cưỡng bức

Cristiano Ronaldo phủ nhận cáo buộc cưỡng bức

0
Chân sút hàng đầu thế giới đã lời phủ nhận lên Twitter cá nhân, theo đó "Tôi hoàn toàn phủ nhận cáo buộc. Cưỡng bức là tội ác ghê tởm đi ngược lại với bản chất của tôi và những điều tôi tin tưởng."