Bán đấu giá cây đàn của John Lennon

0 Thanh Niên Online

Cây đàn guitar được coi là của thành viên đầu đàn "tứ quái" Beatles - được tìm thấy trong một thùng rác ở New York - đã được đem ra bán đấu giá trên mạng với giá khởi điểm là 1,3 triệu bảng (khoảng 2,34 triệu USD).

Lennon đã tặng cây đàn 6 dây này cho một người bạn vào những năm 1970. Cây đàn sau đó được người này trao lại cho người bà con của mình trước khi nó bị vứt đi. Một công nhân bảo trì biết được gia đình trên có cây đàn và đã tìm thấy nó vào năm 1981.

X.A

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Nhà văn của biển đã... lên bờ

Gắn bó với nghiệp thủy thủ, những ngày tháng lênh đênh giữa biển cả đã giúp Trương Anh Quốc có nhiều tác phẩm hay viết về đề tài này.

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

Vin Diesel chào đón đứa con thứ ba

(TNO) Vừa hoàn thành bom tấn Furious 7, nam diễn viên người Mỹ Vin Diesel tiếp tục đón nhận tin vui khi bạn gái siêu mẫu người Mexico Paloma Jimenez hạ sinh một em bé.

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Trần Nhã Thụy đi bán hột điều

Ở đời, ngoài tài năng viết lách, nhiều nhà văn còn có máu kinh doanh. Sau tác phẩm Hát mới xuất bản đang cháy hàng và Sự trở lại của vết xước sắp tái bản, đầu năm 2015 tự dưng thấy Trần Nhã Thụy (ảnh) rao bán hột điều trên Facebook, ai nấy đều ngạc nhiên.

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Lindsay Lohan kiện kênh truyền hình Fox News

Nữ diễn viên điện ảnh Mỹ Lindsay Lohan (28 tuổi, ảnh) và mẹ - bà Dina đã gửi đơn kiện kênh truyền hình Fox News, bình luận viên Michelle Fields vì đưa ra những lời cáo buộc Lindsay Lohan và mẹ cùng hút ma túy.