Bản đồ du lịch in sai tên đường

0 Thanh Niên Online

Tại các cuộc họp báo và hội thảo trong dịp Festival Biển Nha Trang 2011 vừa diễn ra vào giữa tháng 6, nhiều khách mời và du khách được tặng bản đồ du lịch Nha Trang mới được ấn hành, tỷ lệ 1/14.000, nhưng không có tên đơn vị xuất bản.

Bản đồ du lịch in sai tên đường

Bản đồ được in khá đẹp, kèm theo những chỉ dẫn cụ thể về các điểm tham quan, bến xe, nhà ga... Đáng tiếc là bản đồ có nhiều chỗ sai, khiến du khách than phiền. Cụ thể, phần bản đồ hai phường Phước Long và Vĩnh Nguyên có rất nhiều lỗi sai về tên đường.

Chẳng hạn, đường Nguyễn Thị Định in nhầm thành đường Phan Vinh, đường Tô Hiệu thành đường Lê Hồng Phong, đường Nguyễn Đức Cảnh thành đường Hoàng Diệu, đường số 2A thành đường Lý Nam Đế. Trên địa bàn phường Phước Long chỉ có một con đường mang tên Đinh Liệt, nhưng bản đồ in có 3 đường Đinh Liệt nằm gần nhau.

Thiết nghĩ, UBND tỉnh Khánh Hòa nên chỉ đạo đơn vị phát hành thu hồi tấm bản đồ đầy lỗi này.

Khuê Việt Trường

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà thơ Lê Minh Quốc  - Ảnh: Diệp Đức Minh

Lời cảm ơn muộn màng

Cho tôi kể một câu chuyện nhỏ: Do sai lầm trong cải tạo tư sản công thương nghiệp, sau năm 1975, gia đình tôi điêu đứng vì bị tịch thu tài sản hết sạch.

Ông Bùi Khánh Nguyên bên các em nhỏ và các món quà Amway tài trợ

Tặng sân chơi cho trẻ vùng biên

Ngày 25.12, đại diện Báo Thanh Niên và Công ty Amway VN (Amway) phối hợp với Tỉnh đoàn Long An đến thăm hai trường Mẫu giáo Thuận Bình (xã Thuận Bình, H.Thạnh Hóa) và Mầm non Vĩnh Bửu (xã Vĩnh Bửu, H.Tân Hưng).