Ấm lòng nghĩa cử cao đẹp của CBCNV PC Quảng Nam trong đại dịch Covid-19

Việt Hảo

Việt Hảo

Nguồn: PC Quảng Nam

0
Ngày 28.4, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) phối hợp với Hội Người mù tỉnh Quảng Nam trao 138 xuất quà, mỗi xuất 20kg gạo cho 138 hội viên tại 12 chi hội trên toàn tỉnh. Tổng giá trị gần 36 triệu đồng.
Ấm lòng nghĩa cử cao đẹp của CBCNV PC Quảng Nam trong đại dịch Covid-19 - ảnh 1
Ông Nguyễn Bê, Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Nam cho biết, số tiền này từ nguồn kinh phí tự nguyện đóng góp vào quỹ tương trợ xã hội của CBCNV Tổng Công ty Điện lực miền Trung và Công ty Điện lực Quảng Nam nhằm giúp đỡ các trường hợp khó khăn trong đại dịch Covid-19.
Theo ông Lê Văn Xin, Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Quảng Nam, đối với số gạo hỗ trợ này của PC Quảng Nam, Hội chọn giúp đỡ những hội viên khó khăn nhiều nhất vì bị mất việc làm do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. “PC Quảng Nam ngoài việc thực hiện chính sách hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền tiền điện cho khách hàng sử dụng điện, trong đó có cơ sở sản xuất và gia đình hội viên, còn giúp đỡ hỗ trợ gạo là việc làm rất nhân văn”. Xúc động vì nghĩa cử cao đẹp của CBCNV PC Quảng Nam, ông Bùi Văn Thành, xã Quế Thuận, H.Hiệp Đức, chia sẻ với 20kg gạo này, gia đình ông đảm bảo lương thự ctrong 1 tháng. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Chúng tôi rất phấn khởi, rất cảm ơn CBCNV Công ty Điện lực Quảng Nam”, ông Thành nói.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ số tiền ủng hộ của bạn đọc, đại diện Báo Thanh Niên đã hỗ trợ mẹ con em Lê Huỳnh Bảo Minh, học sinh lớp 6 ở P.4, Q.8 (TP.HCM). Em Minh có bố mất trong đại dịch Covid-19 /// DUY KHANG

Rưng rưng với nghĩa đồng bào!

Mười ngày, kể từ khi Báo Thanh Niên khởi sự Chương trình bảo trợ trẻ mồ côi do đại dịch Covid-19, chúng tôi đã cảm thấu nỗi xót xa và rưng rưng với bao tấm lòng gửi gắm về chương trình. Từ đó nhận ra rất nhiều điều, qua những lời tâm tình dành cho các cháu, với một niềm yêu thương vô bờ bến.