Bạn gái ‘đẹp hết phần thiên hạ’ của sao Manchester City, Bernardo Silva

0 Thanh Niên Online

Tháng trước, Bernardo Silva tiết lộ rằng đang yêu một cô nàng trong nhóm 6 người (3 nam, 3 nữ) đang cách ly cùng nhà và rất nhiều người tin cô người mẫu xinh đẹp Ines Tomaz chính là bạn gái của anh.

Bạn gái ‘đẹp hết phần thiên hạ’ của sao Manchester City, Bernardo Silva  - ảnh 1

Bạn gái mới nóng bỏng Ines Tomaz của tiền vệ Bernardo Silva

Instagram nhân vật

Mới đây, Ines Tomaz đăng tải một video tình tứ giữa cô và chàng tiền vệ của “Man xanh”. Sau đó Bernardo Silva nhanh chóng đăng bức ảnh hai người đang vui vẻ tại bàn ăn tối. Động thái được cho Bernardo Silva chính thức ra mắt bạn gái.

Bạn gái ‘đẹp hết phần thiên hạ’ của sao Manchester City, Bernardo Silva  - ảnh 2

Ines Tomaz đang có những ngày hạnh phúc cùng Silva

Instagram nhân vật

Cặp đôi không đưa ra chi tiết về thời gian bắt đầu hẹn hò nhưng báo giới Anh nhanh chóng “phanh phui” rằng cặp đôi đã yêu nhau trong vài tháng nay và giữ bí mật cho đến lúc cô nàng không kìm lòng được, phải đăng hình ảnh tình tứ lên mạng xã hội.

Bạn gái ‘đẹp hết phần thiên hạ’ của sao Manchester City, Bernardo Silva  - ảnh 3

Ines Tomaz sở hữu thân hình nóng bỏng và là người mẫu ảnh

Instagram nhân vật

Ines Tomaz sinh ra tại Lisbon, là người mẫu, thường xuyên đi đây đi đó như Rio de Janeiro (Brazil), Cuba hay Ma Rốc hành nghề. Cô nàng nóng bỏng này em gái Mariana, người đã đại diện cho Bồ Đào Nha tham dự hoa hậu thế giới năm 2017.

Bạn gái ‘đẹp hết phần thiên hạ’ của sao Manchester City, Bernardo Silva  - ảnh 4

Ines Tomaz cùng Bernardo Silva vừa công khai mối quan hệ tình cảm

Instagram nhân vật

Bạn gái mới của Bernardo Silva thường đăng hình ảnh gợi cảm trong bộ bikini quyến rũ lên Instagram. Những bức ảnh luôn được nhiều người trầm trồ khen ngợi “đẹp hết phần thiên hạ”. Trước đó,  Bernardo Silva có khoảng thời gian mặn nồng với cô bạn gái cũ nóng bỏng là Alica. Anh miễn cưỡng chấm dứt mối quan hệ sau 2 năm được cho là đã nguội lạnh kể từ khi chuyển sang Anh thi đấu cho Manchester City

Messi, Silva, Griezmann, Insigne, Vardy suýt bỏ bóng đá vì cùng một lý do

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm