Nhà đàm: Giữa năm, với đôi mắt nghìn trùng

Nhà đàm: Giữa năm, với đôi mắt nghìn trùng

0
Khi bước qua lòng đường để đến bên bờ thành thấp sát hộ thành hào chạy dài từ cửa Hiển Nhơn đến nơi đây, tôi nhớ về người bạn thời học cấp ba của mình, cũng đã từng bao lần cùng tôi dừng lại nơi vị trí này, có giao lộ giữa hai con đường Mai Thúc Loan và Đoàn Thị Điểm, trên đoạn đường tiễn chân bạn về nhà bên hữu ngạn sông Hương.

Andrew Ramirez và cô bạn cùng lớp Makayla Annis đã được cậu cứu sống /// Ảnh chụp màn hình Fox News

Cậu bé 8 tuổi kịp thời cứu sống bạn bị hóc kẹo dẻo

0
Andrew Ramirez (8 tuổi, ở Fresno, Califonia, Mỹ) đã có những hành động cấp cứu kịp thời để cứu sống bạn cùng lớp Makayla Annis sau khi cậu thấy cô bạn Annis khó thở vì kẹo dẻo Gummy Bear chui tọt vào cổ họng.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Khi học sinh 'tự xử' bạn học

1
Mới đây một phụ huynh ở TP.HCM đã bày tỏ bức xúc khi nghe con kể về sự việc một cán sự lớp ở trường trong quá trình nhắc nhở sai phạm của một bạn cùng lớp đã bị bạn đó vặn bong gân tay.
11 tuổi đã làm cha

11 tuổi đã làm cha

0
(TNO) Một bé trai ở thành phố Auckland (New Zealand) đã bị dụ dỗ quan hệ tình dục với một người phụ nữ 36 tuổi, mẹ của bạn học, và làm cha… ở tuổi 11.
Rủ bạn học cũ nhậu rồi hiếp dâm

Rủ bạn học cũ nhậu rồi hiếp dâm

0
(TNO) Sáng 29.3, Công an Q.12, TP.HCM cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Văn Trung (22 tuổi) và Nguyễn Văn Út (19 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra về hành vi hiếp dâm.