Bản làm lại bị trì hoãn lâu năm của Blade Runner đã phát hành

0 Thanh Niên Online

Phiên bản làm lại của trò chơi Blade Runner năm 1997 bị trì hoãn từ lâu bất ngờ có thông tin phát hành trở lại .

Theo Engadget, bản làm lại bị trì hoãn nhiều năm của trò chơi phiêu lưu Blade Runner cổ điển cuối cùng đã xuất hiện. Như Polygon đưa tin, Nightdive Studios đã phát hành Blade Runner: Enhanced Edition cho PC chạy Windows (thông qua Steam) cũng như các máy chơi game PlayStation, Switch và Xbox.

Bản làm lại bị trì hoãn lâu năm của Blade Runner đã phát hành - ảnh 1
Bản làm lại bị trì hoãn lâu năm của Blade Runner đã được phát hành

Westwood Studios

Phiên bản hiện đại chạy ở tốc độ khung hình 60FPS thay vì 15FPS của phiên bản gốc, được hoàn thiện với các hình ảnh động và mô hình được cập nhật mới. Các công cụ trong trò chơi cũng được cải tiến giúp người chơi dễ dàng truy vết theo manh mối của kẻ thù và hỗ trợ gamepad có sẵn trên tất cả các nền tảng.

Tuy nhiên, người chơi sẽ vẫn nhận thấy những hạn chế từ phiên bản 25 năm trước. Điều này sẽ không mang lại trải nghiệm như các trò chơi ngày nay và ngân sách của Westwood giới hạn chỉ với một số ít giọng lồng tiếng và âm nhạc được tạo lại từ Vangelis. Mặc dù vậy, đây vẫn là phần gần nhất mà bạn vẫn có thể hóa thân thành Deckard trong một trò chơi vẫn giữ được bầu không khí cổ điển.

Trò chơi năm của 1997 như một cuộc cách mạng về cả lối chơi và đồ họa vào thời điểm đó. Thay vì đi theo cốt truyện cố định thông thường, Blade Runner đã thay đổi bản sao nhân vật với mỗi lần chơi khi cung cấp cốt truyện phân nhánh, kết cục khác nhau và các nhân vật hoạt động theo dòng thời gian của riêng họ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Game Naruto Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ ấn định ngày ra mắt

Như đã đưa tin trong các bài viết trước, Ninja Làng Lá: Truyền Kỳ là một trong những sự lựa chọn đáng chú ý cho game thủ trong mùa hè 2022. Vào hôm nay, trò chơi chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test để thử nghiệm lần cuối, trước khi ra mắt chính thức vào ngày 09.08.