Bản làm lại của Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ ra mắt ngày 28.1

0 Thanh Niên Online

Uncharted: Legacy of Thieves Collection bản được làm lại sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào ngày 28.1 năm sau.

Theo The Verge, Sony đã chính thức công bố ngày phát hành cho Uncharted: Legacy of Thieves Collection được làm lại cho PlayStation 5 vào ngày 28.1.2022. Tuy nhiên, ngày phát hành đó chỉ dành cho phiên bản PS5. Sony vẫn chưa có ngày ra mắt dành cho PC ngoài một cái hẹn mơ hồ trong năm 2022 mà hãng đã công bố trước đây.

Bản làm lại của Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ ra mắt ngày 28.1 - ảnh 1

Uncharted: Legacy of Thieves Collection trên PS5 được ra mắt đầu năm 2022

PlayStation

Sony cũng nói thêm rằng chủ sở hữu hiện tại của Uncharted 4: A Thief's End, Uncharted: The Lost Legacy hoặc gói PS4 kỹ thuật số của cả hai tựa game này sẽ có thể nâng cấp lên Legacy of Thieves Collection bản làm lại trên PS5 với giá 10 USD, thay vì mua lại bộ sưu tập mới với giá 49.99 USD.

Tuy nhiên, có một số lưu ý với bộ sưu tập mới. Những người chơi nhận được bản sao Uncharted 4: A Thief’s End miễn phí thông qua PlayStation Plus sẽ không đủ điều kiện để nhận bản nâng cấp trị giá 10 USD. Và các chế độ nhiều người chơi từ cả hai tựa game có trong bộ sưu tập sẽ không được đưa vào bản làm lại mới.

Uncharted: Legacy of Thieves Collection sẽ cung cấp 3 tùy chọn khác nhau cho PS5: Fidelity Mode với trò chơi ở độ phân giải 4K và tốc độ khung hình là 30FPS; Performance Mode, với tốc độ khung hình 60FPS; và Performance Plus Mode với độ phân giải được giảm xuống mức 1080p nhưng cung cấp tốc độ khung hình 120FPS.

Bộ sưu tập được làm lại cũng sẽ tận dụng những cải tiến của PS5 như phản hồi xúc giác của bộ điều khiển DualSense âm thanh 3D và thời gian tải nhanh hơn nhờ SSD tốc độ cao của PS5.

Cuối cùng, Sony cũng có một bất ngờ nho nhỏ cho khách hàng mua Uncharted: Legacy of Thieves từ nay đến ngày 3.2 bằng cách tặng vé xem phim miễn phí để xem bộ phim chuyển thể của Uncharted sắp tới do Tom Holland thủ vai chính, và chỉ giới hạn ở Mỹ, Vương quốc Anh, Úc và New Zealand.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Epson muốn khai tử dòng máy in laser

Nhà sản xuất máy in và điện tử Nhật Bản Epson vừa thông báo họ sẽ chấm dứt việc bán phần cứng máy in laser kể từ năm 2026 với lý do các vấn đề về tính bền vững.