Ăn quá ít chất béo có thể làm giảm lượng testosterone, ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Ăn kiêng chất béo có thể làm giảm bản lĩnh đàn ông

0
Chế độ ăn ít chất béo là tốt hay xấu hiện vẫn là đề tài gây tranh cãi. Trong nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học phát hiện ăn quá ít chất béo có thể làm giảm lượng testosterone, ảnh hưởng khả năng sinh sản của nam giới.
Người thông minh sẽ biết cách uống rượu bia không ảnh hưởng tới mình và những người xung quanh /// TNO

Ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép bia!

2
Dân nhậu có câu cửa miệng: 'Ép dầu ép mỡ, ai nỡ ép bia!' như là lời cám cảnh khi bị người khác ép uống rượu bia khi sức chứa của cái dạ dày và cơ thể đã 'vượt ngưỡng'. Trong trường hợp đó, bị ép uống là một cực hình.
Có chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp kéo dài “bản lĩnh đàn ông” - Ảnh: Shutterstock

Ăn uống tăng cường 'bản lĩnh đàn ông'

0

(TNO) Tiến sĩ Vijay Singhal, nhà tình dục học tại Viện Y Sri Balaji (New Delhi, Ấn Độ), liệt kê một số loại thực phẩm giúp kéo dài sự cương cứng của 'cậu nhỏ'.

Kéo dài 'bản lĩnh' cho nam giới

Kéo dài 'bản lĩnh' cho nam giới

0
Sau tuổi 30, nhiều nam giới có thể chưa cảm nhận được sự giảm sút một cách rõ rệt về sức khỏe nói chung. Tuy nhiên, những trục trặc về sinh lý lại xuất hiện sớm hơn với tần suất ngày càng dày. Nếu không chú ý chăm sóc đúng cách và kịp thời, bản lĩnh “yêu” của nam giới có thể rơi tự do trước hạn.
Phục hồi 'bản lĩnh' nam: Không chỉ chuyện sinh lý

Phục hồi 'bản lĩnh' nam: Không chỉ chuyện sinh lý

9

Yếu đâu chữa đó là quan niệm của không ít nam giới, khi mà 'bản lĩnh' đàn ông của họ bị đe dọa bởi tuổi tác, căng thẳng cuộc sống hiện đại và công việc bao vây. Áp lực năm hết tết đến cũng chính là lúc phái mạnh đối mặt với 'điểm rơi phong độ'.

Muốn lấy lại phong độ, cần bản lĩnh !

Muốn lấy lại phong độ, cần bản lĩnh !

0
Bản lĩnh được xem là định nghĩa đặc thù của quý ông. Thế nhưng đối với những ai đang đau đầu vì rối loạn cương, muốn lấy lại phong độ, trước tiên quý ông phải thật sự bản lĩnh, dám đối mặt thì mới mong có phương pháp khắc phục hiệu quả và an toàn.
PGS-TS-BS Trần Văn Hinh

Bản lĩnh đàn ông nằm trong chìa khóa testosterone

0
Chuyện chăn gối quả thực là mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh, đặc biệt ở độ tuổi trung niên, giai đoạn bắt đầu quá trình mãn dục. Tuy nhiên, phái mạnh cần quan tâm trên cả ba bình diện sức khỏe, tâm lý và tình dục để có được cuộc sống chất lượng bền lâu.
Bản lĩnh đàn ông trong men bia

Bản lĩnh đàn ông trong men bia

0
Ai cũng có một thời khóa biểu riêng cho chính mình và với những người đàn ông thì đó phải là “làm cho ra làm, chơi cho ra chơi, và uống cho ra uống”.
Gặp họa vì đi tìm ‘bản lĩnh đàn ông’

Gặp họa vì đi tìm ‘bản lĩnh đàn ông

0
Với mong muốn làm tăng kích cỡ “cậu nhỏ” để thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, nhiều quý ông đã bơm silicon lỏng vào chỗ nhạy cảm, dẫn đến tai biến tăng vọt trong những tháng đầu năm 2013.
Quả óc chó tăng cơ may làm cha

Quả óc chó tăng cơ may làm cha

0
(TNO) Các nhà nghiên cứu nói rằng ăn khoảng 75 g quả óc chó mỗi ngày, có thể cung cấp cho nam giới một "cú hích" mà họ cần có để cải thiện "bản lĩnh đàn ông", theo hãng tin UPI.