Bận lưu diễn, Phương Thanh vắng mặt trong lễ cầu an cho Minh Thuận

Hà Ngân

Hà Ngân

Ảnh: Nakitaa Pham

0 Thanh Niên Online

(iHay) 'Chị Chanh' vắng mặt trong buổi lễ cầu an cho đồng nghiệp thân thiết vì bận đi lưu diễn ở Ấn Độ. 

Bận lưu diễn, Phương Thanh vắng mặt trong lễ cầu an cho Minh Thuận

(iHay) Phương Thanh là người có ý nguyện tổ chức buổi lễ cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM). Tuy nhiên, nữ ca sĩ đành vắng mặt khi buổi lễ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 phút tối 12.9 vì bận lên đường lưu diễn ở Ấn Độ.

>> Phương Thanh, đàn chị nghĩa hiệp của showbiz Việt

Bận lưu diễn, Phương Thanh vắng mặt trong lễ cầu an cho Minh Thuận - ảnh 1Quang cảnh diễn ra buổi lễ cầu an cho Minh Thuận 

Đúng sinh nhật của Minh Thuận (12.9), Phương Thanh tổ chức lễ cầu an cho anh tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM), do trụ trì Thích Nhật Từ cùng nhiều sư thầy và phật tử xa gần cùng chuẩn bị nghi thức. 

Được biết, ngoài những phật tử còn có đông đảo bạn bè và người hâm mộ của Minh Thuận đến tham gia. Riêng ba và anh hai của nam ca sĩ sinh năm 1969 vắng mặt. 

Ngoài ra, là người đứng ra tổ chức, kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp đến buổi lễ cầu chúc cho sức khỏe của Minh Thuận được hồi phục nhưng Phương Thanh vắng mặt do bận lưu diễn. Tuy nhiên, theo Thượng tọa Thích Nhật Từ, trước khi lên đường lưu diễn ở Ấn Độ, Phương Thanh có tranh thủ ghé chùa vào buổi trưa cùng ngày để hỏi thăm tiến độ và chuẩn bị thêm những món đồ cần thiết cho buổi lễ. 

Theo Phương Thanh, sức khỏe của Minh Thuận tiến triển tốt. Hiện anh vẫn nằm tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) để các bác sĩ theo dõi, điều trị.

Bận lưu diễn, Phương Thanh vắng mặt trong lễ cầu an cho Minh Thuận - ảnh 2Đông đảo phật tử, bạn bè và người hâm mộ của Minh Thuận tham gia vào buổi lễ đầy ý nghĩa này

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm