Bản mod mới của Dying Light 2 mang đến chế độ Hardcore

0 Thanh Niên Online

Dying Light 2 là một trong những bản phát hành lớn nhất trong năm cho đến nay và cộng đồng hâm mộ vẫn đang cải thiện nó bằng các bản mod tùy chỉnh.

Theo GameRant, khi Dying Light 2: Stay Human được phát hành vào đầu tháng, nó đã nhận được phản hồi trái chiều từ các nhà phê bình cũng như cộng đồng. Tuy nhiên, những ý kiến đó cũng không ngăn được các nhà phát triển thể hiện sự quan tâm của họ đối với trò chơi. Chẳng hạn như việc Techland gần đây đã phát hành DLC miễn phí và các modder cũng không ngoại lệ.

Bản mod mới của Dying Light 2 mang đến chế độ Hardcore - ảnh 1

Bản mod mới của Dying Light 2 mang đến chế độ Hardcore

Game Rant

Một số modder đã nỗ lực hết mình để cải thiện Dying Light 2 với những đóng góp của riêng họ, nổi bật nhất là việc tạo ra chế độ Hardcore cho trò chơi. Được gọi là ‘Harmod Redux’, bản mod mang lại một số yếu tố làm cho trải nghiệm của người chơi trở nên khó khăn hơn, với sự điều chỉnh khả năng chịu đựng và quản lý tiếng ồn, có thêm nhiều zombie hơn và làm cho zombie khó bị tiêu diệt hơn.

Người sáng tạo ra ‘Hardmod Redux’, Zadyk đã mô tả bổ sung của họ như một thứ khiến trò chơi gần giống như 28 Days Later, một thế giới Dying Light 2 với đầy rẫy zombie. Điều quan trọng cần đề cập là bản mod hiện đang ở trạng thái alpha và các chế độ khó khác sẽ được hỗ trợ sau.

Dying Light 2: Stay Human hiện đã ra mắt cho các nền tảng PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series, với phiên bản Nintendo Switch đang được phát triển tích cực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm