Hiện trường máy bay Su-30M2 rơi ở khu vực Tver. Hai động cơ phản lực của chiếc Su-30M2 còn tương đối nguyên vẹn, những phần khác đều vỡ nát /// life.ru

Hình ảnh hiện trường Su-30 rơi ở Nga do bị Su-35 bắn nhầm

0
Chiều tối qua 23.9, trang tin life.ru tung lên mạng những hình ảnh đầu tiên về hiện trường chiếc tiêm kích huấn luyện Su-30 bị rơi ở vùng Tver sau khi bị một tiêm kích Su-35S bắn nhầm bằng đạn thật khi đang diễn tập.
Bắn nhầm người khi đi săn thú

Bắn nhầm người khi đi săn thú

3
Trong lúc săn thú, ông Đinh Đít nổ súng về phía bụi cây động đậy, nhưng khi chạy lại kiểm ra mới biết bắn nhầm vào người cùng làng.
Hệ thống phòng không S-300 trong một cuộc duyệt binh ở thành phố St. Petersburg, Nga /// AFP

Nga đưa S-300 đến Syria sau vụ máy bay bị bắn nhầm

0
Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố tăng cường biện pháp an ninh nhằm bảo vệ lực lượng quân sự ở Syria, bao gồm trang bị cho quân đội Syria hệ thống phòng không S-300, sau vụ máy bay trinh sát nước này bị bắn nhầm.
Hệ thống phòng không S-400 của Nga đặt tại căn cứ không quân tại Syria. Ảnh tư liệu /// Bộ Quốc phòng Nga

Nga dọa chặn Israel tiếp cận Syria

0
Phát biểu này được đưa ra sau khi Bộ Quốc phòng Nga công bố báo cáo chi tiết về vụ máy bay trinh sát Il-20 bị lực lượng phòng không bắn nhầm, khiến 15 quân nhân thiệt mạng hôm 17.9.
Khoảnh khắc tên lửa từ trực thăng Ka-52 phóng xuống bãi xe trong trường bắn Luzhsky /// Ảnh từ clip

Trực thăng Nga bắn nhầm bãi xe khi tập trận

0
Một trực thăng vũ trang Ka-52 của quân đội Nga trong khi tham gia tập trận Zapad 2017 bắn nhầm vào một bãi đậu xe trong khu vực diễn tập làm ít nhất 2 người bị thương, 2 ô tô bị hư hỏng.