Bán quần áo online, diễn viên Ly Na Trang: 'Tôi không cần sĩ diện mà chết đói'

0 Thanh Niên Online

Dịch Covid-19 'tàn phá' làng giải trí thế giới và ảnh hưởng đến thị trường giải trí Việt Nam. Nhiều diễn viên loay hoay tìm đường kinh tế, trong đó có Ly Na Trang.

Bị dời lịch quay các dự án, diễn viên Ly Na Trang livestream quần áo để kinh doanh thêm /// Ảnh: Chụp màn hình
Bị dời lịch quay các dự án, diễn viên Ly Na Trang livestream quần áo để kinh doanh thêm
Ảnh: Chụp màn hình

Là gương mặt phủ sóng phim ảnh phía Nam, Ly Na Trang gặt hái được không ít thành công trong những năm vừa qua với các vai diễn trong Trận đồ bát quái, Điện thoại tình yêu, Thế thái nhân tình, Tía ơi đừng say, Vòng vây hoa hồng, Những khúc sông dậy sóng, Thiên Thần 1001… Sau nhiều năm cống hiến, Á quân Gương mặt điện ảnh 2017 may mắn gây tiếng vang với vai An Hạ trong phim Mật mã hoa hồng vàng, giúp cô nhận được đề cử Mai vàng, Ngôi sao xanh...

Bán quần áo online, diễn viên Ly Na Trang: 'Tôi không cần sĩ diện mà chết đói' - ảnh 1

Ly Na Trang viết trên trang cá nhân: "Sỉ diện gì nữa tầm này... lao động chân chính là được"

Ảnh: FBNV

Dự một sự kiện ra mắt phim, ''Nữ hoàng phản diện'' kể đầu năm nay hai dự án phim của cô được mời đều bị dời lịch vì dịch bệnh. Đó là tình hình chung của nền giải trí khiến nghệ sĩ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Ly Na Trang hi vọng dịch bệnh sớm qua để công việc được ổn định hơn. Để đảm bảo kinh tế khi nhiều event giải trí hủy bỏ, Ly Na Trang kinh doanh thêm quần áo, phụ kiện thời trang, đồ ăn vặt... Người đẹp chịu khó tiếp thị trên mạng và được nhiều nghệ sĩ ủng hộ. Nữ diễn viên cho biết cô không ngại khi là nghệ sĩ nhưng vẫn kinh doanh online, chỉ cần lao động chân chính, có thu nhập lo cho gia đình và những người thân yêu là được.

"Sĩ diện mà chết đói hay phụ thuộc vào người khác thì tôi không thích cuộc sống như vậy", nữ diễn viên nêu quan điểm trên trang cá nhân. Hiện tại, Ly Na Trang vừa quay xong phim Chuông gió của đạo diễn Hoàng Hiệp. Người đẹp cho biết mình rất yêu nghề nên vẫn nỗ lực hết mình khi có phim ảnh, thời gian rảnh cô tranh thủ kinh doanh thời trang phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ.

Những năm gần đây, nghệ sĩ bán hàng online không còn là chuyện hiếm. Cả Kha Ly, Diệp Bảo Ngọc, Lê Bê La, Ngọc Lan... đều là những diễn viên được nhiều khán giả biết đến nhưng vẫn không ngại bán hàng online, vì theo họ đó là cơ hội để tăng thêm thu nhập bên cạnh nghề diễn. Đạo diễn Lê Hoàng từng cho hay anh cảm thấy đau lòng vì các nghệ sĩ phải bán hàng online để kiếm thêm thu nhập. Lê Bê La thừa nhận: "Miệng đời chua chát lắm, người ta nói tôi hết thời mới đi bán khô bò. Nhưng sau đó tôi nghĩ lại mình kiếm tiền lương thiện, họ nói xấu mình chứ có nuôi sống mình ngày nào đâu. Trong khi chờ có dự án, mình phải tìm cách kiếm sống trước đã".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

'Kẻ độc hành' và chuyện bây giờ mới kể của Huỳnh Lập

Đằng sau bộ phim đầu tiên của Việt Nam phát trên Netflix toàn châu Á với những kết quả ấn tượng, luôn nằm trong Top 10 phim Netflix được yêu thích nhất, nghệ sĩ Huỳnh Lập đã chia sẻ về những khó khăn trong quá trình thực hiện Kẻ độc hành cũng như cách anh chuyển tải những câu chuyện tâm linh Việt Nam lên màn ảnh.