ban quyen phat song

Khán giả Việt Nam sẽ lại được xem đầy đủ giải đấu hấp dẫn châu Âu  /// Reuteus

Khán giả Việt Nam sẽ được xem "no nê" vòng chung kết EURO 2020

0
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ một lần nữa thỏa cơn ghiền khi Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã mua thành công bản quyền phát sóng vòng chung kết (VCK) giải vô địch bóng đá châu ÂU (EURO) năm 2020, đúng một năm trước khi giải đấu này diễn ra.
FIFA cắt sóng các trận đấu ở World Cup 2018 tại VN bất cứ lúc nào nếu tiếp tục xảy ra vi phạm quyền phát sóng  /// REUTERS

VTV 'kêu cứu' vụ vi phạm bản quyền World Cup, Bộ Thông tin Truyền thông vào cuộc

0
Ngay sau khi nhận được lời 'kêu cứu' của Đài truyền hình Việt Nam (VTV), Bộ Thông tin Truyền thông đã chỉ đạo Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử và Cục An toàn thông tin của Bộ phải tiến hàng ngay việc rà soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm bản quyền truyền thông World Cup 2018.
VTV chưa thể mua được bản quyền phát sóng World Cup /// AFP

VTV 'hồi hộp' chờ hồi âm về bản quyền phát sóng World Cup 2018

0
‘Ngày 29.5, chúng tôi đã đưa ra mức giá cuối cùng cho đối tác và hiện tại vẫn đang chờ hồi âm từ phía họ. Quan điểm trước sau như một của Đài truyền hình VN là không mua bản quyền truyền hình World Cup 2018 bằng mọi giá’, ông Nguyễn Hà Nam – Trưởng Ban thư ký biên tập Đài truyền hình Việt Nam (VTV) khẳng định.
Quang cảnh lễ công bố bản quyền phát sóng AFF Cup 2016 /// Quỳnh Mai

VTV sở hữu bản quyền phát sóng AFF Cup 2016

0
Ngày 8.11, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã tổ chức họp báo công bố sở hữu bản quyền và trở thành đơn vị phát sóng chính thức tại Việt Nam giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Cup 2016.
K+ đã mua xong bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2016-2019

K+ đã mua xong bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh 2016-2019

0
Khán giả Việt Nam chắc chắn lại được thưởng thức giải Ngoại hạng Anh 2016-2019 khi sáng 25.4, công ty MP&Silva - đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu hấp dẫn nhất này chính thức công bố đã thực hiện xong việc đàm phán với K+.
Bắt đầu ‘cuộc chiến’ bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

Bắt đầu ‘cuộc chiến’ bản quyền phát sóng Ngoại hạng Anh

0

Lần đầu tiên trong lịch sử mua bán bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh tại lãnh thổ Việt Nam, không đài nào được phép ‘đánh quả lẻ’ mà sẽ phải thông qua Ban đàm phán với đại diện là 10 đơn vị truyền hình trả tiền trong nước.