Ảnh minh họa

22% bệnh nhân ung thư ở Việt Nam phải bán tài sản

3
Bệnh nhân ung thư chi phí cho lần nhập viện đầu tiên khoảng 7 - 35 triệu đồng. Sau 12 tháng điều trị, 24% bệnh nhân tử vong. Trong số bệnh nhân còn sống, gần 67% bệnh nhân phải đi vay tiền chữa bệnh, 22% bệnh nhân phải bán tài sản.
 
Bộ trưởng Kinh tế Nga Alexei Ulyukayev - Ảnh: Reuters

Nga nên bán ngân hàng để chống đỡ giá dầu thấp

1
Nga nên xem xét việc bán các tài sản ngân hàng nhà nước khi giá dầu vẫn tiếp tục lao dốc, ảnh hưởng đáng kể lên ngân sách chính phủ. Đây là ý kiến của Bộ trưởng Kinh tế Nga Alexei Ulyukayev.
Hy Lạp phải bán đi những gì để nhận cứu trợ?

Hy Lạp phải bán đi những gì để nhận cứu trợ?

0

(TNO) Hy Lạp sẽ không bán thành cổ Acropolis ở Athens, nhưng sẽ phải bán nhiều tài sản có giá trị khác. Với thỏa thuận để nhận gói cứu trợ vừa qua, chính phủ Hy Lạp đồng ý chuyển nhượng đến 50 tỉ EUR tài sản cho một quỹ độc lập.

Chồng biệt tích, vợ muốn bán tài sản

Chồng biệt tích, vợ muốn bán tài sản

0
(TNTS) Vợ chồng tôi có tài sản chung là một căn nhà. Chồng tôi bỏ mẹ con tôi theo vợ nhỏ hơn hai năm nay. Tôi dự định bán căn nhà để có tiền nuôi con và mua căn nhà khác ở ngoại thành để ở, nhưng khi ra cơ quan công chứng họ đòi chồng tôi phải ra ký mới bán được. Tôi muốn biết pháp luật quy định về vấn đề này thế nào? (mychi...@...)
Doanh nghiệp bán tài sản trả nợ

Doanh nghiệp bán tài sản trả nợ

0
Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch - Đầu tư, trong năm 2011 có tới gần 80.000 doanh nghiệp (DN) phá sản, đóng cửa, ngừng hoạt động. Riêng trong quý 1/2012, cũng có khoảng 2.200 DN làm thủ tục giải thể và khoảng trên 9.700 DN đăng ký ngừng hoạt động có thời hạn hoặc dừng thực hiện các nghĩa vụ thuế.