Bàn thắng vàng của thủ môn ở phút 92

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nhiều thủ môn trên thế giới ghi bàn từ sút phạt trực tiếp, phạt 11m nhưng đánh đầu ghi bàn từ một pha đá phạt góc ở cuối trận như Iannarilli thì hiếm thấy.

Bàn thắng vàng của thủ môn ở phút 92

(TNO) Nhiều thủ môn trên thế giới tham gia ghi bàn từ sút phạt trực tiếp, phạt 11m nhưng đánh đầu ghi bàn từ một pha đá phạt góc ở cuối trận như Iannarilli thì hiếm thấy.

>> Bỏ bóng đá người, thủ môn giết chết tiền đạo đối phương
>> Thủ môn Arsenal 'bắt cá 2 tay
>> Thủ môn Joe Hart cầu hôn "máy bay bà già
>> Hành hung thủ môn, một CĐV bị phạt 4 tháng tù
>> Ivankov - thủ môn ghi bàn số 1 châu Âu

Khá nhiều thủ môn buộc phải lao lên vòng cấm địa của đối phương trong tình thế đội nhà bị dẫn bàn vào những phút cuối với hy vọng "mưu cầu hạnh phúc" cho đội nhà và cho bản thân nhưng với tâm trí "một mắt nhìn bóng, một mắt coi chừng nhà" thì rất khó để tập trung vào việc ghi bàn.

Nhưng đối với thủ môn Antony Iannarilli thì mọi việc không quá khó đến vậy. Khi đội nhà Gubbio bị Grosseto dẫn 0-1 ở trận đấu trong khuôn khổ Lego Pro nhóm B (hạng 4 Ý), chàng thủ môn này chạy một mạch lên vòng cấm địa của đối phương ở phút 92 hòng hỗ trợ pha đá phạt góc cuối cùng của đội chủ nhà.

Bóng bay thẳng về phía Antony Iannarilli và cú đánh đầu của anh đã ghi bàn san bằng tỷ số 1-1 cho Gubbio ở giây cuối cùng của trận đấu.

Tất nhiên, Iannarilli chạy thẳng về phía khán đài để ăn mừng tưng bừng với người hâm mộ là việc nên làm vào lúc đó.

Kim Chao

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm