Bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây, người bán, trao tặng xe cho người ngoại tỉnh phải nộp lại biển số và giấy đăng kí xe cho cơ quan chức năng

Từ ngày 1.8, bán xe ra ngoại tỉnh phải nộp lại biển số

0
Bắt đầu từ ngày 1.8 tới đây, người bán, trao tặng xe cho người ngoại tỉnh phải nộp lại biển số và giấy đăng kí xe cho cơ quan chức năng, trong khi xe hoạt động kinh doanh vận tải sẽ được cấp biển số nền vàng, chữ và số màu đen.
 /// Văn Tiến

Lừa bán xe của bạn gái để 'đập đá'

0
Ngày 7.6, Công an H.Hòa Vang (TP.Đà Nẵng) cho hay đã khởi tố, bắt tạm giam Võ Quốc Dũng (ảnh, 29 tuổi, ngụ H.Đại Lộc, Quảng Nam) để điều tra làm rõ tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Mẫu Trumpchi GS4 của hãng GAC /// Ảnh: AFP

Liệu xe Trumpchi của Trung Quốc có bán được ở Mỹ?

0
Một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất Trung Quốc dự định bán ô tô tại thị trường Mỹ, song hiện họ đang đối mặt với vấn đề đau đầu về thương hiệu nổi tiếng: mẫu xe Trumpchi.
Bị quận 1 cẩu xe, Quách Tuấn Du bán ô tô đi xe ôm

Bị quận 1 cẩu xe, Quách Tuấn Du bán ô tô đi xe ôm

0
Chiều 24.3, ca sĩ Quách Tuấn Du đã đến cơ quan chức năng để nộp phát chiếc xe bị cẩu đi vì vi phạm đỗ xe trên vỉa hè vào ngày 19.3. Theo thông tin từ nam ca sĩ anh đã bán luôn chiếc xe này dù mới chỉ mua chưa đầy 2 tháng.
Ô tô bị trộm /// Ảnh: Quang Thành

Hai anh em ruột lấy trộm ô tô để bán

0
Sáng nay 25.11, đại tá Phan Văn Thông, Trưởng Công an H.Đức Trọng (Lâm Đồng) cho biết vừa ký quyết định khởi tố vụ án và 2 bị can có hành vi lấy trộm ô tô.
Mạnh và Bắc tại cơ quan công an	 /// Ảnh: Mã Phong

Lừa bán xe máy cho hàng chục người

0
Ngày 13.6, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Tiến Mạnh (32 tuổi) và Hạp Tiến Bắc (46 tuổi) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Không chạy xe, vẫn bị phạt

Không chạy xe, vẫn bị phạt

0
Lâu nay nhiều người vẫn nghĩ cho mượn xe, cho thuê xe, hoặc bán xe cho người khác cứ đưa cà vẹt xe là xong; nếu có gì xảy ra thì người điều khiển xe phải chịu trách nhiệm. Nhưng thực tế không đơn giản vậy...